Apple phát hành iOS 12 Developer beta 9

Chia sẻ
iOS 12 đã có bản beta thứ 9, Apple vẫn đang gấp rút hoàn thiện phiên bản hệ điều hành trước khi iPhone mới được tung ra.

Apple phát hành iOS 12 Developer beta 9 ảnh 1
Vào rạng sáng nay, Apple đã phát hành bản cập iOS 12 beta 9 cho các nhà phát triển với mức dung lượng khá nhỏ (khoảng 200 - 500MB).

iOS 12 mang tới nhiều tính năng mới hỗ trợ trong trải nghiệm của người dùng bao gồm Screen Time, FaceTime nhóm (tính năng này đã bị loại bỏ kể từ bản Beta 7 nhưng sẽ sớm được tích hợp trở lại), phím tắt cho Siri, các biểu tượng Memoji mới,... kèm theo việc nâng cao trải nghiệm với thực tế ảo/thực tế tăng cường và các thay đổi mới trong giao diện người dùng.

Tính năng cuộc gọi FaceTime theo nhóm với số lượng 32 người tham gia cùng lúc sẽ không có mặt trong bản cập nhật chính thức vào tháng 9 tới. Ngay bây giờ, người dùng đã có thể cập nhật lên phiên bản này qua OTA. Rất nhiều khả năng bản beta 9 này là bản cuối cùng trước khi người dùng có thể sử dụng bản GM (Golden Master: phiên bản chính thức, hầu như đã hoàn chỉnh) vào tháng 9 khi ra mắt cùng các thiết bị iPhone mới ra mắt trong tháng này.

Những điểm cần lưu ý trên iOS 12 beta 9:

Theo release note của Apple, dữ liệu lưu lượng giao thông (Traffic) trong bản đồ có thể không được hiển thị chính xác trên iOS 12 beta 9. Apple đề xuất với những người dùng bị ảnh hưởng Nhấn vào nút ‘i’ để hiển thị Cài đặt Maps (Maps Settings) và gạt nút Giao thông (Traffic) lên.

Các thông số Start và stop times trong Downtime (chức năng giới hạn sử dụng trên iOS 12) có thể bị thay đổi và reset, sau khi cài đặt bản update beta 9, bạn phải cài đặt lại thời gian này.

Apple phát hành iOS 12 Developer beta 9 ảnh 2
Ngoài việc phát hành beta 9 cho iOS 12, các thiết bị khác trong hệ sinh thái cũng nhận được bản cập nhật thử nghiệm mới bao gồm macOS Mojave Developer beta 8, tvOS 12 Developer beta 8 và watchOS 5 Developer beta 8.

Theo 9to5mac

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục