Apple phát hành iOS 12 Developer beta 8 khắc phục lỗi hiệu năng ngiêm trọng

Chia sẻ
Apple đã phát hành iOS 12 beta 8 nhằm khắc phục khỗi nghiêm trọng liên quan tới hiệu năng hoạt động của thiết bị trên beta 7.

Apple phát hành iOS 12 Developer beta 8 khắc phục lỗi hiệu năng ngiêm trọng ảnh 1
iOS 12 Beta 7 mắc những lỗi hiệu năng nghiêm trọng khiến máy trở nên chậm chạp, giật lag đáng kể, các chức năng cơ bản như màn hình khóa hay trung tâm điều khiển đều gặp tình trạng "lúc dùng được lúc không". Vì vậy Apple đã vội vã tung ra bản beta 8 nhằm khắc phục.
Apple phát hành iOS 12 Developer beta 8 khắc phục lỗi hiệu năng ngiêm trọng ảnh 2
Phiên bản Beta 8 hầu như chỉ tập trung vào việc cải thiện hiệu năng và sửa các lỗi trước đó mà không có thêm bất cứ thay đổi về giao diện cũng như các tính năng mới nào nhưng cũng không loại trừ khả năng những lỗi mới sẽ xuất hiện.

Để cập nhật iOS 12 Beta 8, người dùng các thiết bị iOS trong chương trình thử nghiệm của Apple có thể truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, tiến hành tải về và cài đặt bản thử nghiệm mới. Lưu ý rằng, nếu bạn đã tải về phiên bản iOS 12 beta 7 (mã 16A5354b) những chưa thực hiện thao tác nâng cấp cho thiết bị thì cần xóa file cài đặt khỏi bộ nhớ máy trước khi tiến hành cập nhật iOS 12 beta 8 (mã 16A5357b). Hãy chắc chắn thiết bị của bạn còn trên 50% và đang kết nối đến một mạng Wi-Fi ổn định để không gặp phải vấn đề gì trong quá trình cập nhật.

Theo 9to5mac

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Beta 7 apple đã thu hồi sao điện thoại mĩnh vẫn tải về phần cài đặt nhỉ bác nào biết chỉ giúp với
Beta 7 apple đã thu hồi sao điện thoại mĩnh vẫn tải về phần cài đặt nhỉ bác nào biết chỉ giúp với

Cùng chuyên mục