Apple phát hành công cụ vô hiệu hoá iMessage

Chia sẻ
Apple mới đây đã đưa ra công cụ để người dùng có thể hủy đăng ký và tắt chức năng nhắn tin iMessage ngay trên giao diện web.
Apple phát hành công cụ vô hiệu hoá iMessage

 

iMessage là một công cụ nhắn tin mặc định được cài sẵn trên iPhone, iPad và hệ điều hành Mac, dù vậy do được tích hợp khá sâu nên đã có những phiền toái phát sinh, đặc biệt là khi người dùng làm mất điện thoại hoặc máy tính bảng, kẻ cắp có thể đọc được tin nhắn iMessage khi máy kết nối vào mạng Internet, gây ra tình trạng lộ thông tin cá nhân. 
Do đó Apple đã công bố một trang web cho phép tắt chức năng nhận và gửi tin nhắn trên iMessage mà không cần dùng thiết bị di động. Để vô hiệu hóa chức năng iMessage, người sử dụng cần truy cập vào trang http://selfsolve.apple.com/deregister-imessage. 
Apple phát hành công cụ vô hiệu hoá iMessage

 

Tại đây người dùng sẽ nhập vào số điện thoại đã đăng ký dịch vụ iMessage tại phần Enter your phone number và nhấn Send Code (hiện tại dịch vụ này chưa hỗ trợ số điện thoại tại Việt Nam). Apple sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại đã nhập để người dùng nhập mã vào mục Enter confirmation code dùng vô hiệu iMessage.

T.N

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục