Apple phát hành bản vá lỗi iOS 8.1.1 cho iPhone đời cũ

Chia sẻ

Không có thêm tính năng mới nào đáng chý ý, bản cập nhật iOS 8.1.1 và OS X 10.10.1 chỉ tập trung vào sửa lỗi và tối ưu hóa hiệu năng cho những thiết bị đời cũ.

Apple phát hành bản vá lỗi iOS 8.1.1 cho iPhone đời cũ ảnh 1

 

Sau khi nhận được phản hồi của người dùng về việc cập nhật lên iOS khiến một số thiết bị cũ như iPhone 4S, iPad 2 hay gặp hiện tượng lag, giật, chậm … mới đây Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 8.1.1.
Bản vá mới của Apple sẽ tập trung vào sửa lỗi, tối ưu khả năng hoạt động và mức độ ổn định của hệ điều hành cho các thiết bị có tuổi thọ cao (iPhone 4S). iOS 8.1.1 có dung lượng 64,7MB và người dùng đã có thể tải từ hôm nay bằng cách vào mục Setting>General>Software Update để kiểm tra và tải về iOS 8.1.1.
Apple phát hành bản vá lỗi iOS 8.1.1 cho iPhone đời cũ ảnh 2

 

Như vậy, người dùng sẽ phải chờ đợi đến những bản cập nhật lớn như iOS 8.2 và iOS 8.3 nếu muốn trải nghiệm thêm những tính năng mới. MacRumors cho biết hiện nay Apple đã bắt tay vào thử nghiệm hai phiên bản cập nhật của iOS nhưng vẫn chưa có ngày phát hành.
Apple phát hành bản vá lỗi iOS 8.1.1 cho iPhone đời cũ ảnh 3

 

Cùng với nền tảng di động, Apple cũng đưa ra OS X 10.10.1, phiên bản nâng cấp đầu tiên cho hệ điều hành Yosemite. Đây cũng là một bản vá giúp sửa chữa các vấn đề với mạng Wifi và cải thiện kết nối Microsoft Exchange hay xử lý một số lỗi nhỏ khác như dịch vụ Email, Back to My Mac, thông báo... 

Gun

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục