Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.6

Chia sẻ
Bản cập nhật mới nhất lần này nhằm khắc phục một số lỗ hổng bảo mật cũng như cải thiện về trải nghiệm.
 

Sau các bản thử nghiệm, nhà Táo đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 14.6 mà theo Apple là rất quan trọng đến người dùng iPhone và iPod Touch.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.6 ảnh 1
Cụ thể, bản cập nhật iOS 14.6 sẽ khắc phục các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm được Apple phát hiện ra trước đó liên quan đến 2 lỗ hổng lớn trên WebKit mà có thể cho phép tin tặc chạy các tệp âm thanh chứa mã độc, thu thập thông tin người dùng đến các lỗ hổng trong dịch vụ cốt lõi của iOS có nguy cơ bị tin tặc lợi dụng, chiếm quyền điều khiển.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.6 ảnh 2
Bên cạnh đó, iOS 14.6 cũng giúp cải thiện chất lượng hệ điều hành và nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Trước đó, người dùng đã phàn nàn và cũng được một số chuyên gia xác nhận rằng nhiều iPhone sau khi lên iOS 14.5.1 thường xuyên bị thoát ứng dụng đột ngột khi đang sử dụng, các ứng dụng cũng tải lâu hơn, phản hồi của máy cũng chậm chạp hơn.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.6 ảnh 3
Được biết, Apple đã bổ sung một số tính năng lên iOS 14.6 như Apple Card Family cho phép người dùng chia sẻ thẻ tín dụng Apple Card của họ với các thành viên trong gia đình hay như tính năng đăng ký thuê bao Apple Podcast...

Với AirTag, người dùng đã có thể thêm tùy chọn thêm địa chỉ email thay cho số điện thoại.

theo Macrumors

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục