Apple nỗ lực sản xuất thêm nhiều thiết bị iPhone 2021

Chia sẻ
 

Một báo cáo mới của Bloomberg xuất hiện tuyên bố rằng Apple sẽ tìm cách tăng sản lượng iPhone của mình đối với các mẫu năm 2021 sắp tới.

Dựa trên nguồn thông tin từ các đối tác trong chuỗi cung ứng, công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ xem xét chuẩn bị thêm sẵn số lượng iPhone 2021, nhiều hơn 20% so với đợt ra mắt năm ngoái với tổng số 90 triệu chiếc trong giai đoạn đầu.

Apple nỗ lực sản xuất thêm nhiều thiết bị iPhone 2021 ảnh 1

Bất chấp sự thiếu hụt chipset toàn cầu, chuỗi cung ứng của Apple vẫn không bị ảnh hưởng và các đối tác quan trọng như TSMC đã lên kế hoạch trước cho các đơn đặt hàng của hãng. Ngày ra mắt của những chiếc iPhone sắp tới được đồn đoán là sẽ diễn ra vào tháng 9.

Về thông số kỹ thuật, Bloomberg cho rằng ít nhất một trong số các iPhone mới (có thể là các mẫu Pro) sẽ có màn hình LTPO. Các màn hình này có thể điều chỉnh tốc độ làm mới khi đang di chuyển, giúp cải thiện tuổi thọ pin. Những chiếc iPhone mới sẽ có các rãnh được thiết kế lại mỏng hơn như đã được đồn đoán trong các rò rỉ trước đây.

Đối với camera, Apple sẽ nâng cấp từng bước cho bộ phận video với tính năng zoom quang học. Chipset kế nhiệm A14 của năm ngoái sẽ đi kèm kiến trúc sáu lõi tương tự.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, năm nay, Apple sẽ phát hành bốn mẫu điện thoại thuộc dòng iPhone 13, bao gồm: iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max – tương tự như dòng iPhone 12.

Một tin đồn khác xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vào đầu tháng 6 cho biết dòng iPhone 13 sẽ có dung lượng pin lớn hơn dòng iPhone 12. Thông số kỹ thuật, được leaker @ L0vetodream chia sẻ trên Twitter, tuyên bố đó iPhone 13 Mini sẽ đi kèm viên pin 2.406mAh, 3.095mAh cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro, và 4.325mAh cho iPhone 13 Pro Max.

Theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục