Apple Music sẽ sớm có mặt trên PS5

Chia sẻ
 

Sau Spotify thì Apple Music có thể là nền tảng tiếp theo có mặt trên PS5.

Apple Music sẽ sớm có mặt trên PS5 ảnh 1
Sony đang cung cấp Spotify làm nền tảng phát nhạc trực tuyến cho PS5 để người dùng nghe các bài hát yêu thích nhất của họ trong khi chơi game. Sắp tới, một dịch vụ phổ biến khác sẽ sớm được hỗ trợ trên PS5 đó là Apple Music. Những gợi ý đầu tiên về điều này đến với PS5 xuất hiện sau khi một người dùng Reddit chia sẻ hình ảnh Apple Music xuất hiện trong menu nhạc của PS5.
Apple Music sẽ sớm có mặt trên PS5 ảnh 2

Tùy chọn này xuất hiện sau khi người dùng tạo tài khoản mới và liên kết PS5  với Spotify. Tuy nhiên, ứng dụng dường như đã không hoạt động, thông báo  "Ứng dụng này chỉ có thể chơi trên PS4" hiện ra. Eurogamer nói rằng họ thấy Apple Music hiển thị trong các tùy chọn khi tạo tài khoản mới ở Hoa Kỳ, mặc dù nó không thể hoạt động.

Rất có thể người dùng sẽ có thể sử dụng Apple Music qua một bản cập nhật trong tương lai trong khi Sony và Apple vẫn đang làm việc với nhau. Apple đã từng làm việc với Sony cho các chương trình khuyến mãi Apple TV Plus trên PS5. Trước đó, Apple đã bổ sung Apple Music vào TV thông minh của Samsung, cho thấy rằng hãng đã mở rộng phạm vi cung cấp ứng dụng này ra ngoài các nền tảng của Apple.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục