Apple Music đã có mặt trên các thiết bị hỗ trợ Google Assistant

Chia sẻ
Giờ đây, các iFan có thể thỏa thích yêu cầu Google Assistant trên Google Nest, cũng như các loa thông minh mang nhãn hiệu Google Home và của các nhà sản xuất khác, phát tất cả các bản nhạc yêu thích trên Apple Music.

Theo đó, người dùng đăng ký Apple Music sẽ có thể liên kết tài khoản của họ với thiết bị hỗ trợ Google Assistant thông qua ứng dụng Google Home trên điện thoại. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần sử dụng giọng nói của mình để điều khiển thiết bị phát bất kỳ bản nhạc nào bạn thích từ thư viện 70 triệu bản nhạc của Apple Music, cũng như bất kỳ danh sách phát hoặc bài hát đã thích nào mà bạn đã liên kết với tài khoản Apple Music của mình.

Apple Music đã có mặt trên các thiết bị hỗ trợ Google Assistant ảnh 1

Lần đầu tiên có thông tin báo cáo về việc Apple Music khả dụng trên các thiết bị hỗ trợ Google Assistant là vào năm ngoái, khi nó bất ngờ xuất hiện trong ứng dụng Google Home. Sau đó, người dùng đã phát hiện ra rằng đây chỉ là một 'lỗi nhỏ' và tính năng này đã bị xóa. Cho đến hôm nay, 22 tháng sau, nó đã chính thức xuất hiện trở lại.

Apple Music sẽ được tung ra trên Google Nest và các thiết bị có Goole Assistant ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản từ ngày hôm nay.

Theo Gsmarena

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục