Apple miễn phí 1 tháng iCloud cho người dùng Hy Lạp

Chia sẻ
Trước tình hình kinh tế Hy Lạp đang gặp khó khăn, Apple đã quyết định cho người dùng tại nước này sử dụng dịch vụ iCloud miễn phí trong 1 tháng.

Apple miễn phí 1 tháng iCloud cho người dùng Hy Lạp  ảnh 1

 

Mới đây, Apple đã gửi email tới những người dùng tại Hy Lạp về chính sách ưu đãi trên. Và một trong số đó đã được đăng tải lên trang blog iPhoneHellas.
“Để không xảy ra tình trạng gián đoạn trong việc sử dụng dịch vụ iCloud của bạn vì cuộc khủng hoảng kinh tế tại Hy Lạp hiện nay và để đảm bảo rằng bạn có thể truy cập thêm các dữ liệu của mình, chúng tôi sẽ cung cấp thêm 30 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ iCloud”.
Apple cũng cho biết thêm, nếu cuộc khủng hoảng tại Hy Lạp vẫn tiếp diễn, người dùng nước này có thể sẽ tiếp tục được sử dụng dịch vụ iCloud miễn phí chờ đến khi tình hình ổn định trở lại. Cụ thể, nếu sau 30 ngày nữa, người dùng ở Hy Lạp vẫn gặp khó khăn trong việc thanh toán dung lượng iCloud, họ có thể dùng iTunes Gift Card để gia hạn dung lượng lưu trữ đám mây. Khi các hỗ trợ này chấm dứt mà Hy Lạp vẫn chưa thoát khỏi cơn khủng hoảng, Apple sẽ hạ gói dung lượng của người dùng iCloud xuống mức 5 GB miễn phí.
Báo cáo từ các chi nhánh của Apple tại Hy Lạp cho biết, mặc dù gặp khó khăn nhưng nhiều người dùng vẫn bỏ tiền để trả cho những ứng dụng trên iCloud. Chính vì thế Apple đã quyết định tung ra gói "cứu trợ" này.
Tình hình kinh tế tại Hy Lạp vẫn đang gặp khủng hoảng trong khi cuộc đàm phán để đưa ra gói cứu trợ từ Liên minh Châu Âu vẫn chưa có lời giải đáp.

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục