Apple lùi kế hoạch iPhone màn hình lớn vào năm sau?

Chia sẻ
Kế hoạch tung bộ ba sản phẩm iPhone X của Apple sẽ rơi vào năm sau. Thay vào đó, Táo khuyết dự định ra mắt một sản phẩm iPhone mới vào cuối năm nay?
Apple lùi kế hoạch iPhone màn hình lớn vào năm sau? ảnh 1
Tại WWDC 2018, Apple được đồn đoán sẽ ra mắt phiên bản iPhone SE 2 kế nhiệm iPhone SE sau hai năm tuy nhiên, Táo khuyết chỉ giới thiệu đến giới truyền thông hệ điều hành iOS 12 mới trên các thiết bị iOS. Ngoài ra, công ty cũng được cho đang sản xuất ba chiếc iPhone mới và sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm 2019.

Năm ngoái Apple tung ra iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X cùng lúc với nhiều nhiều tính năng được nâng cấp cùng mức giá 999 USD cao kỷ lục của iPhone X. Đối với ba chiếc iPhone mới sắp tới, một chiếc sẽ cung cấp màn hình iPhone lớn nhất từ trước đến nay.

So với các phiên bản iPhone Plus 5,5 inch và iPhone X 5,8 inch thì năm sau, Apple có kế hoạch ra mắt iPhone X với ba kích thước 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch, lớn nhất trong lịch sử iPhone. Thay vì trang bị màn hình OLED trên tất cả, công ty sẽ giới thiệu một iPhone với màn hình LCD. Cụ thể là iPhone kích thước 5,8 inch và 6,5 inch vẫn là màn OLED trong khi iPhone 6,1 inch sẽ đi kèm với một màn hình LCD.

Apple lùi kế hoạch iPhone màn hình lớn vào năm sau? ảnh 2
Tất cả các phiên bản iPhone mới đều sẽ có diện tích hiển thị 82,9%, tỷ lệ màn hình 19,5:9. Trong vài tháng qua, chúng ta đã thấy một vài điện thoại thông minh Android với diện tích trên 90% và nếu định nghĩa 'all screen' của Apple thật sự đúng trên dòng sản phẩm iPhone, có lẽ chúng ta phải đợi đến thế hệ kế tiếp iPhone X ở những năm tới.

Ngoài ra, tính năng Face ID cũng sẽ được cải thiện, nâng cấp và trang bị trên cả 3 iPhone mới. Apple sẽ hạ giá sản phẩm thấp hơn hiện tại, để nhiều người dùng được sở hữu hơn cũng như giúp iPhone có nhiều mức cạnh tranh từng phân khúc khác nhau trong tương lai.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục