Apple lại giảm giá thu mua smartphone Android nếu muốn đổi iPhone

Chia sẻ
 

Apple vừa giảm giá thu lại điện thoại Android để đổi lên iPhone mới, điều đó chắc chắc khiến chủ nhân của điện thoại Android không vui.

Apple lại giảm giá thu mua smartphone Android nếu muốn đổi iPhone ảnh 1
Apple có một chương trình cho phép bạn đổi smartphone cũ lấy chiếc iPhone mới và bù thêm khoản phí. Số tiền bỏ ra phụ thuộc vào việc bạn đổi máy nào. Tuy nhiên gần đây Apple đã giảm giá thu mua smartphone Android khiến chủ nhân của điện thoại Android không hài lòng.
Apple lại giảm giá thu mua smartphone Android nếu muốn đổi iPhone ảnh 2

Cụ thể, nếu trước đây Apple định giá Galaxy S20 Ultra vào khoảng 545 USD thì giờ đây chỉ còn 405 USD, Galaxy S21+ chỉ được định giá 325 USD còn trước đó là 435 USD. Google Pixel 3a, Pixel 3a XL và Pixel 3 XL định giá 50 USD, Pixel 3 là 45 USD, Pixel 4a là 120 USD còn Pixel 4 chỉ vỏn vẹn 110 USD. Pixel 5 khá mới cũng chỉ đạt 235 USD. Bạn nên biết, đây là những mức giá cao nhất mà Apple thu lại, tuỳ thuộc vào tình trạng ngoại hình của điện thoại đó giá có thể thấp hơn.

Bên cạnh đó, Apple cũng đã điều chỉnh giảm giá trade-in cho một số iPad và Mac:

Apple lại giảm giá thu mua smartphone Android nếu muốn đổi iPhone ảnh 3

Rõ ràng Apple không hứng thú lắm với chương trình đổi máy cũ lấy máy mới, họ vẫn thu hút được những người hâm mộ iPhone thực sự.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục