Apple iPhone SE hỗ trợ 5G dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3

Chia sẻ
 

Thế hệ iPhone SE tiếp theo dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm nay và hỗ trợ kết nối 5G.

Báo cáo mới đây cho biết Apple iPhone SE mới, được cho là sẽ hỗ trợ kết nối 5G có thể chính thức ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay tại một sự kiện của Apple.

Apple iPhone SE hỗ trợ 5G dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 ảnh 1

Theo báo cáo từ Mark Gurman trong bản tin Power On cho Bloomberg, Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện lớn đầu tiên của năm nay vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4, và tương tự như các sự kiện trước đó, sự kiện này cũng sẽ được tổ chức trực tuyến. iPhone SE sắp tới dường như sẽ là tâm điểm của sự kiện.

iPhone SE 2022 được dự đoán có thiết kế giống mẫu máy hiện tại nhưng nâng cấp cấu hình. Máy sẽ có màn hình LCD Retina HD 4,7 inch, nút Home tích hợp cảm biến vân tay. Đây có thể là chiếc iPhone cuối cùng được trang bị màn hình LCD và nút Home. Bộ vi xử lý được nâng cấp lên Apple A15, 3GB RAM, phiên bản Plus có 4GB RAM, hỗ trợ kết nối 5G. Camera sau vẫn là camera đơn với cảm biến 12MP. Một ước tính gần đây từ JP Morgan cho biết iPhone SE sắp ra mắt có thể thu hút gần 1,4 tỷ người dùng điện thoại Android tầm trung giá rẻ, cũng như khoảng 300 triệu người dùng mẫu iPhone cũ quan tâm tới.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục