Apple iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9

Chia sẻ
Sự kiện giới thiệu iPhone mới đã được Apple xác nhận thời gian và địa điểm, năm nay ngoài sự xuất hiện của iPhone 7 có thể sẽ có thêm Macbook Pro và Apple Watch 2.

Apple iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9
Apple đã phát đi thư mời báo chí đến sự kiện tiếp theo của của mình vào ngày 7/9 tại Bill Graham Civic Center ở San Francisco lúc 10 sáng. Theo dự đoán, iPhone mới và có thể cả MacBook Pro và Apple Watch 2 sẽ xuất hiện tại sự kiện.

iPhone mới được dự kiến có thiết kế rất giống với iPhone 6s và iPhone 6s Plus, đồng thời dấy lên nghi vấn Apple sẽ tạm gác tên iPhone 7 để dành cho các sản phẩm trong năm 2017 mà đặt tên cho iPhone mới là iPhone 6 SE như một số ảnh chụp rò rỉ mấy ngày vừa qua. Hình ảnh trên thiệp mời làm chúng ta liên tưởng đến chế độ chụp bokeh của iPhone 7, và rất có thể nó sẽ có 2 camera như tin đồn. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Apple.

Apple iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9
Dù được gọi theo cách nào, iPhone mới cũng sẽ được trang bị chip xử lý A10 nhanh hơn và dung lượng lưu trữ thấp nhất sẽ là 32GB. Thay đổi đáng kể nhất có khả năng đến với iPhone 7 Plus 5,5 inch với một hệ thống camera kép có thể mô phỏng tính năng zoom quang hoặc thay đổi khẩu độ khi chụp. Dự kiến iPhone 7 sẽ xuất hiện thêm hai màu sắc mới là xanh và đen, bị lược bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên cả hai model.

Apple iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9
Đối với Apple Watch 2, đây là bản nâng cấp của chiếc Apple Watch sau 2 năm, thiết kế dự kiến sẽ giống với thế hệ cũ nhưng cải thiện nhiều về tốc độ và tích hợp chip GPS để lập bản đồ tập luyện và sử dụng dịch vụ vị trí.

Apple iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9
Và khả năng cuối cùng là sự xuất hiện của MacBook Pro mới sau rất nhiều dự đoán không thành bởi năm 2016 Apple vẫn chưa có thể hệ Macbook Pro nào. Cũng theo rò rỉ, Macbook Pro mới sẽ có thiết kế mỏng hơn, tích hợp Touch ID và một màn hình điều khiển OLED cảm ứng phía trên hàng phím số để thao tác nhanh một số chức năng.

Về phần mềm, Apple sẽ giới thiệu loạt tính năng mới của các bản cập nhật iOS 10, macOS Sierra, watchOS 3, và tvOS 10.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục