Apple iPad Air 5 lộ ảnh render, trang bị A15 Bionic

Chia sẻ
Sự kiện ngày 8 tháng 3 của Apple đang tới gần, những thông tin về những sản phẩm có thể sẽ ra mắt tại sự kiện như iPad Air 5 được quan tâm hơn cả.

Nhiều người kỳ vọng rằng iPad Air 5 sẽ xuất hiện tại sự kiện Apple Peek Performance vào ngày 8 tháng 3. Và chuyên gia thiết kế Volodymyr đã chia sẻ những hình ảnh về iPad Air 5 sẽ trông như thế nào khi ra mắt do chính anh thực hiện.

Apple iPad Air 5 lộ ảnh render, trang bị A15 Bionic ảnh 1
 Có vẻ sẽ có rất ít sự khác biệt giữa iPad Air 5 và iPad Air 2020. Chiếc tablet vẫn có sự bóng bẩy và nhẹ nhàng truyền thống. Sự khác biệt chính có thể sẽ là bộ vi xử lý: iPad Air 4 sử dụng chip Apple A14 Bionic trong khi iPad Air 5 dự kiến sẽ sử dụng con chip A15 Bionic. Nêú điều này thực sự xảy ra thì A15 Bionic sẽ giúp iPad Air 5 có một sự nâng cấp hơn hẳn những người tiền nhiệm với xung nhịp cao hơn và số lượng bóng bán dẫn tăng lên (15,8 tỷ so với 11,8 tỷ của iPad Air 2020).

Apple iPad Air 5 lộ ảnh render, trang bị A15 Bionic ảnh 2
 
Apple iPad Air 5 lộ ảnh render, trang bị A15 Bionic ảnh 3
 
Apple iPad Air 5 lộ ảnh render, trang bị A15 Bionic ảnh 4
 Sản phẩm mới chắc chắn sẽ có kết nối 5G cũng như thay đổi camera selfie từ 7 MP lên 12 MP. Camera sau cũng như đèn flash cũng sẽ được thiết kế lại. Về màn hình, iPad Air 5 có thể sẽ có màn hình tương tự như iPad Air 4, với một tấm nền IPS LCD. Trước đây đã có thông tin cho rằng sản phẩm mới sẽ được trang bị tấm nền OLED nhưng có vẻ điều này sẽ không thành hiện thực. Mức giá của iPad Air 5 có thể sẽ tương tự như iPad Air 4 là khoảng 599USD.

Theo NotebookCheck

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục