Apple iOS 13 sắp ra mắt vào ngày 19/9

Chia sẻ
Rạng sáng 11/9, Apple đã chính thức trình làng các siêu phẩm năm nay của mình, đó là 3 phiên bản của iPhone 11, cùng Apple Watch Series 5 và MacBook 16 inch. Cùng với đó, trang web chính thức của nhà Táo cũng đã công bố ngày ra mắt của Apple iOS 13, iPadOS, và iOS 13.1.

Theo đó, Apple iOS 13 sẽ có sẵn trên các phiên bản iPhone tương thích vào ngày 19/9. Bên cạnh đó, hệ điều hành dành cho iPad mới cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày ngày 30/9.

Apple iOS 13 sắp ra mắt vào ngày 19/9 ảnh 1

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 13.1, cũng đang ở giai đoạn thử nghiệm beta cuối cùng. Sau đó, bản cập nhật chính thức cuối cùng sẽ được tung ra trên tất cả các iPhone phù hợp vào ngày 30/9, trong đó có cả loạt iPhone 11 mới ra mắt.

Apple iOS 13 sắp ra mắt vào ngày 19/9 ảnh 2

Apple iOS 13.1 sẽ kích hoạt các tính năng nhận diện thiết bị mới cho AirDrop trên bộ ba iPhone 11, dựa trên bộ chip Apple U1 mới.

Đặc biệt là tất cả các iPhone 11 của Apple đều hỗ trợ tính năng Audio Sharing. Theo đó, người dùng có thể chia sẻ âm thanh giữa hai bộ tai nghe AirPods hoặc Beats trên cùng một chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, tính năng Siri được bổ sung tính năng đọc to các tin nhắn đến.

iOS 13 cũng cải thiện tốc độ bàn phím vuốt. Memoji có thể được biến thành nhãn dán và ứng dụng Sức khỏe (Health) được bổ sung tính năng theo dõi thời gian tích hợp để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt và đồng bộ hóa với Apple Watch.

Theo GSmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục