Apple hợp tác với A-Cold-Wall ra mắt Beats Studio3 Wireless phiên bản giới hạn

Chia sẻ
 

Apple đã âm thầm phát hành phiên bản giới hạn của tai nghe Beats Studio3 Wireless, với sự hợp tác từ thương hiệu A-Cold-Wall.

Apple hợp tác với A-Cold-Wall ra mắt Beats Studio3 Wireless phiên bản giới hạn ảnh 1
Beats Studio3 Wireless A-Cold-Wall Limited Edition chỉ âm thầm xuất hiện trên cửa hàng Apple Store mà không có màn ra mắt nào. Đây là sản phẩm được Apple hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng A-Cold-Wall. Thiết kế mới có những chấm trắng trên nền xám liên tưởng một bức tường xi măng được vẩy sơn lên trên. Thiết kế này có thể coi là khá trung tính nhưng vẫn có sự phá cách, đỡ trẻ trung hơn so với phiên bản gốc.
Apple hợp tác với A-Cold-Wall ra mắt Beats Studio3 Wireless phiên bản giới hạn ảnh 2
Apple hợp tác với A-Cold-Wall ra mắt Beats Studio3 Wireless phiên bản giới hạn ảnh 3
Bên trong headband lại có màu kem để tạo độ tương phản và sự tinh tế trong thiết kế. Logo "ACW" xuất hiện trên cả tai nghe và hộp đựng đi kèm. Thông số kỹ thuật của mẫu tai nghe giới hạn này không có sự thay đổi vởi khả năng chống ồn chủ động tinh khiết và kết nối được điều khiển bởi chip W1 của Apple. Thời lượng pin lên đến 22 giờ khi bật ANC, 40 giờ khi tắt ANC, sạc nhanh 10 phút có 3 giờ nghe nhạc.
Beats Studio3 Wireless A-Cold-Wall Limited Edition có giá 349 USD ngang bằng với phiên bản thường nên dự đoán nó sẽ bán hết khá nhanh.
Theo Appleinsider

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục