Apple Homepod chính thức được bán ra sau thời gian dài trì hoãn

Chia sẻ
Sau một thời gian dài trì hoãn thì cuối cùng Apple cũng thông báo ngày bán ra chính thức cho sản phẩm loa thông minh Homepod của mình.
Apple Homepod chính thức được bán ra sau thời gian dài trì hoãn ảnh 1
Sau khi "nhá hàng" từ tận tháng 6 năm ngoái, cuối cùng thì Apple cũng công bố ngày bán ra chính thức cho chiếc loa tích hợp trợ lí ảo thông minh Homepod của mình: 26 tháng 2. Người dùng đã có thể bắt đầu đặt trước sản phẩm này vào 26/1.

Chiếc loa này được dự tính bán ra vào dịp mua sắm 2017, sau đó bị hoãn lại tới đầu năm nay. Với mức giá 350 USD (8 triệu đồng), sản phẩm này tập trung vào thị trường cao cấp hơn so với các sản phẩm từ Amazon và Google, nên sự mong đợi về khả năng trình diễn âm thanh của người dùng cũng rất cao. Theo như Apple, hãng hoãn thời gian ra mắt để hoàn thiện lại khả năng chơi nhạc, còn thiết kế cũng như khả năng kết hợp với Siri đã sẵn sàng sử dụng.

Tuy vậy thì một số tính năng của sản phẩm vẫn sẽ bị khóa, trong đó đáng nói là khả năng chơi nhạc nhiều phòng với nhiều Homepod khác nhau. Tính năng này tới cuối năm mới được kích hoạt qua một bản cập nhật phần mềm.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục