Apple gấp rút sản xuất thêm 2 triệu chiếc iPhone 12 do nhu cầu cao

Chia sẻ
 

Với nhiều thay đổi đáng giá, iPhone 12 series đang nhận được rất nhiều đơn đặt hàng khiến Apple phải tăng số lượng đặt hàng iPhone 12 thêm 2 triệu chiếc.

Apple gấp rút sản xuất thêm 2 triệu chiếc iPhone 12 do nhu cầu cao ảnh 1
Mặc dù đã bán ra ở một số khu vực nhưng số lượng iPhone 12 đáp ứng là không đủ vì vậy Apple được cho là đã liên hệ với các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình để tăng tốc sản xuất iPhone 12 thêm 2 triệu chiếc. Báo cáo từ Cinda Securities cho biết, Apple nhận thấy nhu cầu đối với dòng iPhone 12 sẽ đạt mức 80 - 85 triệu chiếc.

Các ước tính sâu hơn dự đoán rằng 230 - 240 triệu chiếc iPhone sẽ được bán ra vào năm 2021 - một con số khổng lồ giúp dòng iPhone 12 trở thành điện thoại Apple bán chạy nhất trong lịch sử. Giữ kỷ lục hiện tại là iPhone 6 và 6 Plus với ước tính khoảng 222,4 triệu chiếc.

iPhone 12 có màn hình OLED và sử dụng thiết kế vuông vức, đây cũng là thế hệ iPhone đầu tiên có kết nối 5G và tất cả những điều này dường như đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo, gần đây đã tiết lộ rằng ước tính có khoảng 7-9 triệu chiếc iPhone 12 và 12 Pro đã được đặt hàng trước khi bán hàng chính thức. 

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục