Apple dự kiến bán được hơn 80 triệu chiếc iPhone 13 series trong quý này

Chia sẻ
 

Apple ước tính sẽ bán được hơn 80 triệu chiếc iPhone trong quý tài chính đầu tiên của Apple năm 2022 tức là từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay.

Theo một báo cáo mới từ nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, Apple ước tính sẽ bán được hơn 80 triệu chiếc iPhone trong quý tài chính đầu tiên của Apple năm 2022 tức là từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay.

Apple dự kiến bán được hơn 80 triệu chiếc iPhone 13 series trong quý này ảnh 1

Theo ước tính, chỉ riêng từ Black Friday đến Giáng sinh, Apple có thể bán được 40 triệu chiếc iPhone. Không chỉ vậy, công ty còn dự kiến sẽ bán được tới 100 triệu chiếc Apple AirPods trong quý này.

Điều này phù hợp với những gì JP Morgan đã dự đoán dựa trên thời gian giao hàng cho dòng iPhone 13. Cụ thể, với khung thời gian giao hàng ngày càng dài đối với các mẫu iPhone năm 2021, nhu cầu đang vượt cung khoảng 15%.

Việc sản xuất iPhone của Apple, giống như nhiều sản phẩm khác, đang gặp phải tình trạng thiếu chip trên toàn cầu và thời gian giao hàng ước tính cho iPhone 13 kéo dài nhiều tuần và khiến công ty tiêu tốn 6 tỷ USD. Theo báo cáo , các nhà cung cấp của Apple đã cố gắng giảm bớt sự thiếu hụt các thành phần nhất định và với sự bùng nổ sản xuất, nó sẽ có thể giải quyết các một phần nhu cầu trong thời gian tới.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục