Apple đổi chủ đề website ngay thời điểm giao thừa 2015

Chia sẻ
Chỉ sau vài ngày ra mắt tại thị trường Nhật Bản, website của Apple đã chính thức đổi sang chủ đề “Start Something New” nhân dịp giao thừa 2015.
Trang chủ Apple luôn là một trong những điểm đến quen thuộc của người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là những người thường sử dụng các sản phẩm của hãng, và trang này cũng đã chiều lần thay đổi giao diện màn hình để nhân một dịp đặc biệt nào đó như tưởng nhớ ngày mất của Steve Jobs, diễn viên nổi tiếng Robin Williams …
Nhân dịp bước sang năm 2015, Apple đã đổi trang chủ theo chủ đề “Start Something New” nhằm hướng người dùng trên toàn thế giới nghĩ đến một viễn cảnh sử dụng những sản phẩm do họ phát triển như iPhone, iPad hay Mac. Khi truy cập vào trang chủ, người dùng sẽ thấy một thư viện hình ảnh của những nghệ sĩ thị giác, nhiếp ảnh giả và nhà làm phim sử dụng các sản phẩm của Apple, trong đó cũng có vài trường hợp sử dụng các ứng dụng iOS và Mac không do hãng phát triển. 
Apple đổi chủ đề website ngay thời điểm giao thừa 2015 ảnh 1

 

Apple đã dẫn lời tựa cho thư viện này: “Mỗi một phần trong thư viện này được tạo ra bởi sản phẩm của Apple. Mỗi nét cọt, mỗi pixel và mỗi khung hình của thước phim được mang đến cuộc sống bằng những người dùng tài năng của Apple trên khắp thế giới. Khi khám phá những công việc của họ, chúng tôi mong thư viện này sẽ khơi gợi sự sáng tạo từ bạn để tạo ra những điều mới mẻ” 
Những sản phẩm mà Apple liệt kê tại trang chủ này gồm có iPhone 6, 6 Plus, iPad Air 2, iMac, phần mềm iMoive, Final Cut Pro, đồng thời các ứng dụng của bên thứ 3 còn có VSCO Cam, Brushes 3, Slow Shutter, iDraw, Waterlogue và Procreate 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục