Apple đăng video cảm động về gia đình mừng Tết Nguyên Đán

Chia sẻ
Là một công ty có trụ sở tại Mỹ nhưng Apple vẫn đăng tải video có tựa đề "Năm mới của Trung Quốc - Con gái" chào mừng Tết Nguyên Đán
Apple đăng video cảm động về gia đình mừng Tết Nguyên Đán ảnh 1
Apple là một trong những công ty công nghệ lớn nhất tại Mỹ vốn chẳng có Tết Nguyên Đán nhưng ‘ông lớn’ này làm hẳn video riêng chúc mừng dịp Tết này. Tất nhiên bởi vì thị trường Trung Quốc quá quan trọng với Apple, doanh thu Apple có được tại đây không hề nhỏ.

Video này có tựa đề "Năm mới của Trung Quốc - Con gái", nội dung bắt đầu với một người mẹ đang gặp rắc rối vì những lời chỉ trích rằng cô ấy đã đưa mang con gái theo bên mình khi làm công việc của một tài xế taxi. Xuyên suốt bộ phim, các cảnh chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện cũ và ngày nay, cho thấy các cuộc trò chuyện khác trong cuộc sống của người mẹ.

Đến cuối đoạn phim là hình ảnh đoàn tụ của gia đình ba thế hệ, đầm ấm ngồi cùng nhau bên hàng ghế dưới của chiếc xe taxi. Khi đó, người mẹ đã tiết lộ với cô con gái của mình rằng người phụ nữ lớn tuổi ngồi cạnh chính là bà của con - người mà mỗi năm đều làm bánh bao và đi tìm gia đình đã mất của mình.

Được biết, video này được đạo diễn bởi Theodore Melfi, người chỉ đạo "Nhân vật giấu mặt" được đề cử giải Oscar Phim hay nhất. Quay phim là của Lawrence Sher, người đảm nhận vai trò cho "Joker", được xác định là "bộ phim được đề cử giải Quả cầu vàng 2020". Ngôi sao Châu Tấn cũng được giới thiệu quảng cáo trong đoạn giới thiệu, được mô tả là "nữ diễn viên hàng đầu của Trung Quốc".

Lawrence Sher đã dành nhiều lời khen cho khả năng xử lý ánh sáng trong môi trường tối của iPhone 11 Pro, thêm vào đó là khả năng quay video ổn định cùng các tùy chọn khác nhau trong thiết lập ba camera phía mặt sau iPhone.

Còn đây là hậu trường video:

Theo 9to5mac

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục