Apple đang phát triển những sản phẩm công nghệ đột phá “còn lâu mới ra mắt“

Chia sẻ
Tim Cook - CEO của công ty sáng tạo nhất hành tinh mới đây đã chia sẻ một số thông tin khá thú vị về các sản phẩm công nghệ mới trong tương lai.

Apple đang phát triển những sản phẩm công nghệ đột phá “còn lâu mới ra mắt“ ảnh 1

Theo đó, Apple đang nghiên cứu và phát triển một số sản phẩm công nghệ mới nhưng sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để hoàn thiện. Vì thế, người dùng có thể phải chờ đợi đến tận năm 2020 để được trải nghiệm "những điều tuyệt vời nhất" mà nhà Táo mang lại bên cạnh những iPhone, iPad, Mac... Tổng hợp một số tin đồn trước đây thì các sản phẩm mới của Apple có thể sẽ nghiêng về AR (tăng cường thực tế ảo). 

Ngoài ra, khi nhắc đến việc Apple hiện tại đang cố gắng "hút máu" người dùng bằng việc ra mắt nhiều thiết bị không có quá nhiều sự khác biệt và kèm theo đó là loạt phụ kiện kèm theo, Tim Cook vẫn khẳng định mục tiêu hàng đầu của hãng là mang đến những sản phẩm tuyệt vời mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất. Tuy nhiên, việc kiếm được nhiều tiền từ việc bán thiết bị cũng mang lại nhiều lợi ích cho Apple khi giúp hãng đầu tư thêm nguồn lực nghiên, phát triển nhiều ý tưởng công nghệ mới từ đó mang đến những chiếc máy tuyệt vời hơn trong tương lai.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục