Apple đang phát triển AirPods Pro Lite, sẽ không có khử tiếng ồn

Chia sẻ
Đây được cho là phiên bản “rút gọn” của dòng tai nghe AirPods Pro
 

Apple đã xác nhận rằng họ đang chuẩn bị phát hành phiên bản AirPods Pro Lite, dự kiến sẽ ra mắt với mức giá thấp hơn nhưng sẽ không có tính năng khử tiếng ồn chủ động phổ biến.

Theo báo cáo của TheElec, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang phát triển phiên bản giá rẻ của chiếc AirPods Pro Lite nhằm mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường tai nghe không dây, vốn đã phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây.

Apple đang phát triển AirPods Pro Lite, sẽ không có khử tiếng ồn ảnh 1
Báo cáo tiết lộ rằng biến thể Lite của AirPods Pro sẽ không có tính năng khử tiếng ồn và sẽ ra mắt vào khoảng nửa đầu năm sau. Hiện tại, công ty đang phát triển giải pháp SiP chứa ‘H1’ - chip điều khiển âm thanh AirPod - thông qua một đối tác trong nước.

SiP hiện tại có hình dạng tròn, trong khi biến thể Lite sắp tới dự kiến sẽ có thiết kế hình vuông đơn giản. Theo báo cáo, nguyên mẫu của sản phẩm này sẽ được lên kế hoạch trải qua quá trình kiểm tra chất lượng ngay trong năm nay và bắt đầu sản xuất vào năm 2021.

Để giảm giá thành khoảng 20%, Apple sẽ cắt giảm một số tính năng như chống ồn chủ động nhưng vẫn giữ chất âm so với AirPods đắt giá hiện nay. Ngoài tên gọi hiện tại thì thiết bị được dự đoán sẽ ra mắt với tên gọi khác là AirPods X.

theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục