Apple cung cấp Fitness+: tập mọi lúc mọi nơi, như có PT riêng

Chia sẻ
Fitness+ chứa kho bài tập thể thao bằng video khổng lồ cho mọi cấp độ, phù hợp với mọi người

Apple cung cấp Fitness+: tập mọi lúc mọi nơi, như có PT riêng ảnh 1
Cùng với Watch Series 6, Apple tung ra Fitness+ để việc tập thể thao hiệu quả hơn nữa. Nền tảng Fitness + mới tập trung xung quanh Apple Watch mang đến 10 kiểu tập luyện khác nhau cho iPhone, iPad và Apple TV sau đó Apple Watch sẽ theo dõi các chỉ số tập luyện của bạn và hiển thị chúng trên bất kỳ thiết bị nào trong hệ sinh thái.

Các chỉ số như nhịp tim, lượng calo đốt cháy, tốc độ và quãng đường di chuyển sẽ được hiển thị ở góc tập luyện. Nếu bạn đặt mục tiêu, bạn có thể theo dõi được sự tiến bộ và khi hoàn thành mục tiêu sẽ có lời chúc mừng động viên.

Apple cung cấp Fitness+: tập mọi lúc mọi nơi, như có PT riêng ảnh 2
Apple cung cấp Fitness+: tập mọi lúc mọi nơi, như có PT riêng ảnh 3

Sẽ có các video hướng dẫn để bạn lựa chọn bao gồm giọng đọc và thời gian đếm giúp người dùng có thêm động lực để hoàn thành bài tập. Bạn có thể nghe nhạc trong Fitness +, nếu thích một bài nào đó có thể thêm ngay vào tài khoản Apple Music.

Fitness + có giá 10 USD mỗi tháng hoặc 80 USD cả năm, bạn có thể chia sẻ với gia đình mà không phải trả thêm phí và nếu bạn mua một chiếc Apple Watch mới, bạn sẽ nhận được ba tháng miễn phí sử dụng Fitness + và dịch vụ này cũng bao gồm trong gói Apple One.

Theo Engadget

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục