Apple công bố Apple Watch Series 7: thiết kế cũ nhưng bền hơn

Chia sẻ
Trái với rò rỉ trước đó, Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế gần như không đổi, không có cạnh viền vuông như tin đồn.

Apple công bố Apple Watch Series 7: thiết kế cũ nhưng bền hơn ảnh 1
Apple đã công bố Apple Watch Series 7, chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của hãng. Đáng tiếc nhất đó là thiết kế của Apple Watch Series 7 tương tự như Apple Watch Series 6 thay vì khung viền vuông vức như hình ảnh rò rỉ trước đây. Bù lại, đồng hồ sẽ có diện tích màn hình lớn hơn 20%, viền màn hình siêu mỏng, chỉ 1,7mm và các góc bo tròn mềm mại hơn. Apple nói rằng đồng hồ phản chiếu ánh sáng ở các cạnh của màn hình để tích hợp liền mạch với phần cứng, độ sáng lớn hơn 70% khi ở trong nhà.
Apple công bố Apple Watch Series 7: thiết kế cũ nhưng bền hơn ảnh 2

Series 7 cũng có các nút lớn hơn thuận tiện cho việc sử dụng các tính năng Đồng hồ bấm giờ, Hoạt động và Báo thức. Apple cũng đang triển khai máy học để kích hoạt bàn phím đầy đủ trên đồng hồ, nhắn tin từ đó dễ dàng hơn.

Do màn hình lớn hơn, Apple Watch mới nhất cũng có hai mặt đồng hồ mới là Dynamic Contour và Modular, hiển thị nhiều thông tin hữu ích hơn.

Apple công bố Apple Watch Series 7: thiết kế cũ nhưng bền hơn ảnh 3
Apple công bố Apple Watch Series 7: thiết kế cũ nhưng bền hơn ảnh 4
Apple công bố Apple Watch Series 7: thiết kế cũ nhưng bền hơn ảnh 5
Apple công bố Apple Watch Series 7: thiết kế cũ nhưng bền hơn ảnh 6

Apple nói rằng đây là chiếc đồng hồ bền nhất mà công ty từng sản xuất. Nó là màn hình có khả năng chống nứt và có chứng nhận IP6X. Nó cũng sạc nhanh hơn 33% so với Series 6. Phụ kiện sạc cũng chuyển qua chuẩn USB-C tiện lợi hơn. Giờ đây, có thể sạc pin từ 0% lên 70% chỉ trong 45 phút và chỉ cần sạc 8 phút là đủ cho 8 giờ theo dõi giấc ngủ.

Apple Watch Series 7 có năm màu mới, phiên bản thép không gỉ và 2 màu bản titan. Apple Watch Series 7 vẫn tương thích với tất cả các dây đeo hiện có. Apple Watch Series 7 sẽ có giá 399 USD, đồng thời Apple vẫn bán Apple Watch Series 3 ở mức 199 USD và Apple Watch SE ở mức 279 USD. Đồng hồ được cài watchOS 8 mới nhất với tính năng phát hiện khi bạn bắt đầu đạp xe và phát hiện khi bạn bị ngã. Nó cũng có tính năng theo dõi lượng calo chính xác hơn.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục