Apple có thể vượt giá trị 2 nghìn tỷ USD vào năm 2021?

Chia sẻ
 

Với thế hệ iPhone mới cùng ngành dịch vụ đang tăng mạnh, Apple có thể vượt ngưỡng 2 nghìn tỷ USD giá trị vốn hoá vào năm 2021

Apple có thể vượt giá trị 2 nghìn tỷ USD vào năm 2021? ảnh 1
Hiện tại giá trị vốn hoá của Apple vào khoảng 1.38 nghìn tỷ USD. Và theo Dan Ives, Apple sẽ đạt 2 nghìn tỷ nhờ vào bộ phận dịch vụ của hãng và sức hút mạnh mẽ của những chiếc iPhone 5G, dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay.

Ives còn gợi ý rằng Apple có thể đạt 400 đô la một cổ phiếu vào cuối năm nay. Đó sẽ là mức tăng 30% từ mức hiện tại của nó.

“Chúng tôi tin rằng vào cuối năm 2021, Apple có tiềm năng trở thành công ty giá trị 2 nghìn tỷ USD đầu tiên nhờ vào sức hút của công nghệ viễn thông 5G và đà phát triển mảng dịch vụ của tập đoàn này”, Ives tiết lộ trong một nghiên cứu gần đây cho khách hàng.

Ives gợi ý rằng hoạt động kinh doanh Dịch vụ của Apple có thể đạt doanh thu từ 500 tỷ đến 650 tỷ đô la. Điều này sẽ làm cho nó trở thành một trong những mảng kinh doanh quan trọng nhất của Apple.

Cuối cùng, Ives cho biết, năm 2019 mới chỉ là thời điểm bắt đầu “cuộc chuyển giao 5G”, khi nhu cầu chiếc iPhone 11 cao hơn so với dự kiến. UBS thì dự đoán rằng năm tài khóa 2020, Apple sẽ bán được 196 triệu chiếc iPhone, tăng 5% so với năm 2019.

Theo Cultofmac

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục