Apple chuẩn bị từ bỏ công nghệ 3D Touch?

Chia sẻ
Công nghệ đột phá, nhưng không có tính ứng dụng cao thì rồi cũng sẽ bị đào thải và Apple có lẽ sẽ từ bỏ công nghệ do chính họ phát triển là 3D Touch.
Apple chuẩn bị từ bỏ công nghệ 3D Touch? ảnh 1
Bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus là 2 chiếc smartphone đầu tiên của Apple được trang bị công nghệ cảm ứng lực 3D Touch. Công nghệ này cho phép người dùng mở nhanh các tính năng của ứng dụng, hoặc xem các bản xem trước của ảnh, văn bản. Nhưng theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo thì chiếc iPhone 2018 6.1 inch LCD sẽ là chiếc smartphone đầu tiên kể từ 6s không được hỗ trợ công nghệ này.
Apple chuẩn bị từ bỏ công nghệ 3D Touch? ảnh 2
Theo một số nguồn tin khác từ các nhà phân phối tại châu Á, bộ đôi iPhone 2018 sử dụng màn hình OLED vẫn sẽ có 3D Touch, nhưng những sản phẩm của năm sau sẽ không có tính năng này nữa. Nói một cách khác, 2 chiếc iPhone OLED của năm nay sẽ là 2 chiếc iPhone cuối cùng có 3D Touch.

Nguồn tin này cũng cho rằng trong buổi giới thiệu iPhone sắp tới, Apple sẽ nâng cấp cặp tai nghe không dây Airpod của mình. Airpod 2 sẽ hỗ trợ sạc không dây, với chất lượng âm thanh cao hơn phiên bản đầu tiên. Hãng cũng sẽ ra một đế sạc không dây cho riêng mình mang tên AirPower, khi mà các chiếc iPhone đã dần áp dụng công nghệ này.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục