Apple chính thức tung phiên bản iOS 10 trên toàn cầu

Chia sẻ
Ngày 14/9, Apple đã chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 10 cho các đời máy iPhone, iPad, iPod trên toàn cầu.
 
Cập nhật iOS 10
Bản cập nhật iOS 10 có dung lượng từ 800MB cho đến 1,2GB, hỗ trợ cập nhật cho các thế hệ smartphone từ iPhone 5 trở lên, các dòng iPad Air và iPad Pro, iPad 4, iPad mini 2 và iPod touch thế hệ thứ 6. Người dùng có thể truy cập vào cài đặt (setting) > cài đặt chung > (general) > cập nhật phần mềm (update software) để kiểm tra và nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Theo Apple, bản cập nhật iOS 10 có nhiều thay đổi, trong đó trình nhắn tin mới có nhiều tuỳ chọn đính kèm và gợi ý hơn, album ảnh được tổ chức một cách tự động, xoá tạm thời ứng dụng hệ thống, trình bản đồ chi tiết và đầy đủ hơn...

Trước khi tải về bản cập nhật iOS 10, người dùng nên kiểm tra bộ nhớ còn trống, chọn sao lưu để tránh mất dữ liệu trong trường hợp nâng cấp không thành công, chuẩn bị kết nối mạng ổn định và dung lượng pin trên 50%. Với những ai mới trải nghiệm nền tảng iOS 10, sẽ có tình trạng tốn pin ở thời gian đầu do những tính năng mới được người dùng khám phá, tuy nhiên sự bất tiện này sẽ kết thúc khi người dùng đã quen với nền tảng iOS mới.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục