Apple chính thức phát hành iOS và iPadOS 13.3 với nhiều bản sửa lỗi

Chia sẻ
 

Apple vừa mới đang tung ra bản cập nhật iOS và iPadOS 13.3 cho các thiết bị tương thích.

Bản cập nhật khoảng 695 MB, thay đổi tùy theo từng thiết bị. Tương tự với hầu hết các bản cập nhật được phát hành kể từ iOS 13 được tung ra hai tháng trước, iOS 13.3 chủ yếu tập trung vào việc khắc tất cả các lỗi trên hệ điều hành.

Apple chính thức phát hành iOS và iPadOS 13.3 với nhiều bản sửa lỗi ảnh 1

Ngoài ra, bản cập nhật cũng mang đến các tính năng bổ sung như Giới hạn liên lạc (Communication Limits) được đặt trong công cụ Thời gian sử dụng điện thoại (Screen time). Tính năng này cho phép người dùng kiểm soát đối tượng và thời điểm liên lạc, cũng như cuộc gọi Facetime hoặc tin nhắn. Tính năng này đặc biệt hữu ích dành cho các bậc phụ huynh trong quá trình quản lý con cái.

Apple chính thức phát hành iOS và iPadOS 13.3 với nhiều bản sửa lỗi ảnh 2

Bên cạnh đó, ở bản cập nhật lần này, Apple đã vô hiệu hóa nhãn dán Memoji và Animoji trên bàn phím biểu tượng cảm xúc. Theo đó, người dùng có thể vào mục Cài đặt (Setting) > Cài đặt chung > Bàn phím > Biểu tượng.

Apple chính thức phát hành iOS và iPadOS 13.3 với nhiều bản sửa lỗi ảnh 3

Đặc biệt là, một tính năng bảo mật mới dành cho ứng dụng Safari cũng được bổ sung tại bản cập nhật này. Theo đó, các iFan có thể khóa bảo mật ứng dụng này FIDO2 thông qua cổng Lightning, USB hoặc NFC.

Apple cũng sẽ tung ra watchOS 6.1.1, tvOS 13.3, HomePod OS 13.3 và macOS 10.15.2 ngay trong hôm nay 11/12 dành cho tất cả các thiết bị tương thích.

Theo Gsmarena

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục