Apple chính thức ngừng sản xuất iPod Touch

Chia sẻ
 

Sau 20 năm, Apple cuối cùng đã thông báo rằng họ sẽ ngừng sản xuất dòng thiết bị iPod.

Apple chính thức ngừng sản xuất iPod Touch ảnh 1
Thực tế thì Apple vẫn bán những chiếc iPod nhưng chỉ đến khi hết hàng chứ không sản xuất thêm nữa. Chiếc iPod cuối cùng được tung ra là iPod Touch thế hệ thứ 7 giới thiệu vào năm 2019 với một số nâng cấp nhỏ. Máy có chip A10 Fusion giống iPhone 7, màn hình IPS 4 inch, camera 8MP, camera selfie 1,2MP và các tùy chọn bộ nhớ 32, 128 và 256GB.

Theo Greg Joswiak, Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple nói rằng "tinh thần của iPod sống mãi" trong các sản phẩm khác của Apple: “Âm nhạc luôn là một phần cốt lõi của chúng tôi tại Apple và mang nó đến với hàng trăm triệu người dùng theo cách mà iPod đã tác động không chỉ đến ngành công nghiệp âm nhạc - nó cũng đã định nghĩa lại cách âm nhạc được khám phá, nghe và chia sẻ… ngày nay, tinh thần của iPod vẫn sống mãi. Chúng tôi đã tích hợp trải nghiệm âm nhạc đáng kinh ngạc trên tất cả các sản phẩm của mình, từ iPhone đến Apple Watch đến HomePod mini và trên Mac, iPad và Apple TV… ”

Apple đã giới thiệu chiếc iPod đầu tiên cách đây 21 năm vào tháng 10 năm 2001, vào thời điểm đó, nó là một thiết bị âm nhạc mang tính cách mạng giúp đưa hàng nghìn bài hát vào túi quần mỗi người. Apple đã giới thiệu nhiều phiên bản của iPod, bao gồm iPod Shuffle, iPod nano và ‌iPod touch‌, nhưng tất cả đều bị loại bỏ và ngừng sản xuất.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục