Apple chính thức khóa iOS 12.1.4 sau khi phát hành iOS 12.2

Chia sẻ
Mới đây Apple đã chính thức khóa phiên bản iOS 12.1.4 để đảm bảo các chủ sở hữu thiết bị của hàng đều sẽ sử dụng phiên bản mới nhất.

Apple chính thức khóa iOS 12.1.4 sau khi phát hành iOS 12.2 ảnh 1
Giống như những lần cập nhật trước, Apple đã ngừng việc hỗ trợ tải phiên bản iOS 12.1.4 ngay sau 10 ngày Apple phát hành iOS 12.2 vào cuối tháng 3 vừa rồi.

Được biết, phiên bản iOS 12.2 cung cấp hỗ trợ cho Apple News+, tăng khả năng tương thích với HomeKit TV, bổ sung thêm nhiều Animoji mới và cập nhật lại giao diện trong ứng dụng Wallet, Trung tâm điều khiển, màn hình khóa.

Việc khóa iOS 12.1.4 để người dùng không thể tải xuống bản cập nhật cũ từ máy chủ Apple, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ chỉ có thể cập nhật biên bản chính thức mới nhất hiện tại là iOS 12.2. Apple thường ngừng cung cấp phiên bản hệ điều hành cũ ngay sau khi có một bản iOS mới được phát hành nhằm giữ ổn định cho các thiết bị sử dụng. Việc này cũng đảm bảo các thiết bị như iPhone, iPad,..đều chạy phần mềm mới nhất. Hệ điều hành mới cũng giải quyết được 43 vấn đề bảo mật liên quan đến WebKit, Danh bạ, FaceTime, GeoService, Mail, Messages, Safari và các phần mềm quan trọng khác. 

Phiên bản beta của iOS 12.3 đã được gửi đến các nhà phát triển vào tuần trước để sử dụng thử và đánh giá. Theo thông tin cập nhật thì hệ điều hành này sẽ mang đến sự cải tiến mới cho ứng dụng Apple TV.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục