Apple chi 250 triệu USD để phát triển mặt kính Corning trong tương lai

Chia sẻ
Bộ ba iPhone 11 của Apple đã được trang bị kính Corning ở cả mặt trước và mặt sau, mà theo như Apple thì đây là mặt kính cứng nhất từng được mang lên một chiếc smartphone.

Corning đã trở thành nhà sản xuất kính cường lực cho Apple kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời, đồng thời nó cũng đã được sử dụng cho mọi thế hệ của Apple Watch và iPad.

Apple chi 250 triệu USD để phát triển mặt kính Corning trong tương lai ảnh 1

Mới đây, Apple vừa tuyên bố rằng họ đã góp vốn đầu tư 250 triệu USD cho Corning, vì vậy hai bên sẽ sẽ tiếp tục duy trì hợp tác trong nhiều năm tới. Số tiền này được trích từ Quỹ Advanced Manufacturing Fund của Apple. Trước đây, vào hồi năm 2017, Apple cũng đã rót vốn 200 triệu USD vào Corning.

Quỹ này sẽ cho phép nhà Táo phát triển những cải tiến mới về kính, đồng thời mở rộng khả năng sản xuất của công ty. Quan trọng nhất, sự hợp tác liên tục của Apple cho phép Táo khuyết tạo ra những điều đặc biệt dành cho các tín đồ của mình và hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai.

Apple chi 250 triệu USD để phát triển mặt kính Corning trong tương lai ảnh 2

Apple đã trích 1 tỷ USD để đầu tư vào các công ty. Theo đó, công ty cũng đã hợp tác với 9.000 nhà cung ứng Mỹ vào năm ngoái và hỗ trợ việc làm trên cả 50 tiểu bang nước Mỹ. Đối với Corning, công ty đã chi ra khoảng 3 tỷ USD để sở hữu kính cương lực cho các thiết bị di động của mình cho đến nay.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục