Apple Card cần được nâng niu còn hơn cả thú cưng

Chia sẻ
Nếu không muốn tấm thẻ Apple Card vốn là một món đồ thời trang bị kém sắc thì không nên để nó tiếp xúc với da và vải denim

Apple Card cần được nâng niu còn hơn cả thú cưng ảnh 1
Ở thời điểm hiện tại những tấm thẻ Apple Card không chỉ là một công cụ thanh toán mới mẻ mà nó còn là một món đồ thời trang cất giữ trong ví của nhiều người. Thế nhưng, cũng cần biết cách bảo quản chúng nếu không muốn chúng xuống sắc sau một thời gian ngắn sử dụng.

Apple đã đăng một bản hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản chiếc thẻ tín dụng đặc biệt này, bạn có thể tham khảo tại đây. Bên cạnh đó, Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ này tiếp xúc với các loại da hoặc vải denim (quần jean), vì nó có thể khiến bề mặt chiếc thẻ bị đổi màu và không thể làm sạch.

Một số loại ví da có lớp lót bên trong, nên vẫn có thể sử dụng được. Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ Apple Card này gần những thẻ tín dụng khác, hoặc các đồ vật sắc nhọn, vì chúng có thể làm trầy xước bề mặt titan. Những vết bẩn thông thường bạn nên dùng khăn mịn thấm một chút cồn isopropyl để lau nhẹ. Apple Card giờ cần được giữ gìn còn hơn cả chiếc iPhone, sắp tới chắc sẽ có ốp đặc biệt dành cho tấm thẻ này cũng nên.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục