Apple bị kiện vì iPhone X phát nổ trong túi quần

Chia sẻ
Vụ việc hy hữu này xảy ra ở Australia từ năm 2019. Do cáo buộc Apple không đối thoại nên nạn nhân mới đây đã làm đơn kiện hãng điện thoại Mỹ.
 

Ông Robert De Rose, một nhà khoa học tại Đại học Melbourne, Australia cho biết ông đã bị bỏng cấp độ 2 ở đùi sau khi chiếc smartphone iPhone X của mình bất ngờ phát nổ trong túi quần.

Nạn nhân cho biết ông đã liên hệ với Apple để khiếu nại về sự cố này nhưng đại diện Táo khuyết không hề có phản hồi nào.

Apple bị kiện vì iPhone X phát nổ trong túi quần  ảnh 1
Do chờ đợi quá lâu, nhà khoa học này đã thuê luật sư để khởi kiện Apple. Đồng thời, công ty luật cũng đang theo một vụ kiện khác của một người đàn ông cũng sống tại Melbourne bị cháy cổ tay sau khi chiếc Apple Watch đột ngột nóng lên quá mức.

Đến lúc này, một đại diện Apple cho biết họ đang điều tra về 2 vụ việc trên. Tuy nhiên, những vụ kiện đó đã được gửi lên tòa án.   

Trên thực tế, có đến hàng triệu sản phẩm iPhone và Apple Watch được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, vì vậy khó tránh khỏi việc một thiết bị nào đó gặp sự cố cháy nổ, nhưng xác suất xảy ra rất thấp. Những vụ việc đó thường được dàn xếp ổn thỏa giữa nạn nhân và Apple.

theo Daily Mail

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục