Apple bất ngờ sử dụng Galaxy S21 để quảng cáo cho tai nghe Beats Studio Buds mới

Chia sẻ
 

Việc Apple sử dụng Galaxy S21 để quảng cáo cho Beats Studio Buds như muốn truyền đi thông điệp rằng mọi người dùng điện thoại trên toàn thế giới hiện nay đều có thể tiếp cận sản phẩm của Apple kể cả với hệ điều hành Android.

 
Apple bất ngờ sử dụng Galaxy S21 để quảng cáo cho tai nghe Beats Studio Buds mới ảnh 1
Trong các quảng cáo của mình, Apple thường tránh đề cập cụ thể đến một hãng điện thoại nào đó. Nếu có thì đa phần là so sánh và đưa những nhược điểm của điện thoại Android ra so với ưu điểm của iPhone. Việc hình ảnh Samsung Galaxy S21 xuất hiện trên trang thương mại điện tử của Apple có thể chỉ là sơ suất nhưng khi xem xét những lần các sản phẩm điện thoại Android được sử dụng trong các chiến dịch marketing của Apple thì đây có lẽ không phải là điều ngẫu nhiên.
Hình ảnh của Galaxy S21 sản phẩm mới nhất của Samsung thể hiện Beats Studio Buds không chỉ tương thích với iOS mà còn có thể sử dụng trên hệ điều hành Android. Lần đầu tiên Apple sử dụng USB-C trên một cặp tai nghe của hãng. Chắc chắn các tính năng của AirPods và AirPods Pro sẽ không sử dụng được trên sản phẩm mới này, chẳng hạn như trợ lý ảo Siri, chạm để điều khiển (chạm hoặc giữ), sạc không dây, v.v., tuy vậy sản phẩm vẫn đảm bảo về các tính năng khác như ANC, IPX4, chống mồ hôi và nước, chế độ Transparency, v.v.
Cùng chờ xem liệu trong tương lai Apple có sản xuất thêm nhiều thiết bị tương thích với Android để chia sẻ thông tin dễ dàng hơn giữa 2 hệ điều hành hay không.
Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục