Apple bắt đầu sản xuất iPad 12,9 inch từ đầu năm 2015

Chia sẻ

Dù đã xuất hiện thông tin Apple sẽ tung ra thị trường iPad màn hình lớn từ khá lâu nhưng phải đến đầu năm 2015 dòng sản phẩm này mới được sản xuất. 

Hãng tin Bloomberg mới đây đã cho đăng tải thông tin về việc Apple đã làm việc với các nhà cung ứng nguyên liệu để chuẩn bị bắt tay vào sản xuất lô hàng iPad màn hình 12,9 inch. Một nguồn tin giấu tên cho biết: “Apple đang sản xuất iPad 9,7 inch và iPad 7,9 inch nhưng công ty đã làm việc với các nhà cung cấp để phát triển một dòng thiết bị cảm ứng mới có màn hình lớn hơn”.
Apple bắt đầu sản xuất iPad 12,9 inch từ đầu năm 2015 ảnh 1

 

Trudy Muller, phát ngôn viên của Apple từ chối bình luận. Tuy nhiên, tin đồn về việc Apple đang nghiên cứu để sản xuất iPad màn hình bự, vốn đã xuất hiện từ mùa hè 2013. Thậm chí vào tháng 5 vừa qua hình ảnh đầu tiên được cho là của iPad Pro 12,9 inch đã bị rò rỉ trên các trang mạng. Đì kèm là thông tin Apple đang thử nghiệm sản phẩm ở 2 độ phân giải 2K (2560 x 1920 pixel) và 4K (4096 x 3072) cho iPad 12.9 inch.
Apple bắt đầu sản xuất iPad 12,9 inch từ đầu năm 2015 ảnh 2

 

Việc tung ra thị trường iPad màn hình lớn được cho là nằm trong kế hoạch cải thiện lượng tiêu thụ của dòng sản phẩm này. Hiện tại iPad vẫn là sản phẩm lớn thứ hai của Apple với doanh thu chỉ xếp sau iPhone nhưng đã có dấu hiệu giảm trong hai quý liên tiếp bởi không có quá nhiều sự đổi mới trong khi dòng smartphone lại có chiều hướng phình to và đang được người dùng thích thú đón nhận.

Bảo Ngọc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục