Apple bắt đầu chán chường với iPhone 12 mini

Chia sẻ
Không chỉ lép vế về kích thước, tính thương mại của iPhone 12 mini đang gây ra sự thất vọng so với các biến thể cùng series.
 
IPhone 12 mini đã hoạt động kém hiệu quả trong nhiều tháng và Apple đã bắt đầu cắt giảm bớt các đơn đặt hàng sản xuất. Các ước tính mới nhất cho thấy tổng đơn vị hao hụt iPhone rơi vào khoảng 20 % so với kế hoạch vào tháng hai, đóng góp lớn trong đó đến từ iPhone mini.
Apple bắt đầu chán chường với iPhone 12 mini ảnh 1
Nhìn chung, nhà Táo dự kiến sẽ ra lò 75 triệu iPhone (bao gồm cả các mẫu 12 series) trong 6 tháng đầu năm 2021, thấp hơn nhiều so với ban đầu là 96 triệu, nhưng vẫn cao hơn nửa đầu năm 2020.
Apple bắt đầu chán chường với iPhone 12 mini ảnh 2
iPhone 12 series là một hiện tượng toàn cầu, bán chạy hơn nhiều thế hệ 11 ở Mỹ và đưa Apple chạm mốc doanh thu kỷ lục 111,4 tỷ USD trong Q1. IPhone 12 màu vani đang dẫn đầu về khả năng bán hàng trong khi bộ đôi Pro đã đánh bại phiên bản 11, tuy nhiên, đáng tiếc là mini chẳng thể nào làm động lòng nhiều khách hàng với sự lép vế thấy rõ.
Apple bắt đầu chán chường với iPhone 12 mini ảnh 3
Mặc dù vậy, nhiều chuyên gia tin rằng Apple vẫn sẽ giới thiệu iPhone 13 mini vào cuối năm nay bất chấp thành tích không mấy khả quan hiện tại.

Theo gsmarena

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục