Apex Legends Mobile sẽ ra mắt vào cuối tháng này

Chia sẻ
 

Một thông báo chính thức đã được đưa ra trên Twitter xác nhận rằng Apex Legends Mobile sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối tháng này.

Apex Legends Mobile sẽ ra mắt vào cuối tháng này ảnh 1
Apex Legends là một tựa game Battle Royale được ra mắt vào năm 2019, có những thành công nhất định trên nền tảng PC/console. Giờ đây, tựa game này muốn mở rộng cho những game thủ di động. Theo VCG, Apex Legends Mobile sẽ được phát hành trên toàn thế giới cho các thiết bị Android và iOS vào tháng 5, nhà phát triển Respawn Entertainment đã thông báo.

Apex Legends Mobile đang được phát triển bởi một nhóm những nhà phát triển chuyên dụng của Respawn kết hợp với Lightspeed & Quantum Studios của Tencent, được biết đây là nhóm các nhà phát triển đứng sau tựa game PUBG Mobile. Lối chơi của Apex Legends Mobile tương tự như bản PC/console nhưng đã được xây dựng phù hợp hơn cho thiết bị di động nên sẽ có một số thay đổi trong lối chơi như chuyển từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba theo mặc định. Tương tự như trên PC, phiên bản di động cũng cung cấp cho người chơi tùy chọn lập đội lên đến ba người chơi, tối đa 60 người trong một trận đấu và đọ súng nhiều có thể tăng cấp áo giáp.

Ngoài các chế độ chơi hiện có như Battle Royale và Ranked, Giám đốc thiết kế di động Jordan Patz cho biết Apex Legends Mobile sẽ có ‘rất nhiều thứ mới’ sẽ được chia sẻ trong thời gian sắp tới.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của điện thoại Android:

· CPU: Snapdragon 435/ Hisilicon Kirin 650/ Mediatek Helio P20/ Exynos 7420

· Hệ điều hành Android 6.0

· Đồ họa Open GL 3.1 hoặc cao hơn.

· Còn trống tối thiểu 4 GB lưu trữ.

· Bộ nhớ RAM tối thiểu 2 GB

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của điện thoại iOS:

· iPhone 6S hoặc mới hơn

· Phiên bản iOS: 11.0 hoặc mới hơn

· CPU: A9

· Còn trống tối thiểu 4 GB lưu trữ

· Bộ nhớ RAM tối thiểu 2 GB

Nếu bạn muốn chơi thử trò chơi này ngay khi nó ra mắt, bạn có thể đăng ký trước bằng cách nhấn vào liên kết này Android hoặc iOS .

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục