Apex Legends chính thức có giải đấu tại Việt Nam

Chia sẻ
Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng tựa game đang rất hot là Apex Legends cũng có một giải đấu chính thức được tổ chức bởi Asus ROG và Nvidia

Apex Legends chính thức có giải đấu tại Việt Nam ảnh 1
Apex Legends là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất theo phong cách battle royale, với một chút gia vị của những Team Fortress 2 hoặc Overwatch. Bạn sẽ đóng vai một trong tám legend mà game cung cấp, phối hợp cùng hai người chơi khác lập đội chống lại 57 kẻ thù để xem nhóm nào trụ vững đến cuối. Chừng đó là đủ để cho thấy một sự khác biệt rõ ràng giữa Apex Legends và các tựa game đối thủ như Playerunknown’s Battleground hoặc Fortnite. 
Apex Legends chính thức có giải đấu tại Việt Nam ảnh 2
Apex Legends đã đạt số lượng kỉ lục trên thế giới với hơn 50 triệu người chơi chỉ trong vòng 1 tháng. Có thể nói đây đang là tựa game làm mưa làm gió và thu hút rất đông game thủ tại thời điểm hiện tại không chỉ trên thế giới mà ngay cả tại Việt Nam, được nhiều kì vọng đánh giá là tựa game bom tấn để bùng nổ phong trào và các giải đấu esports trong năm 2019. Chính vì thế, Vikings Gaming đã tiên phong tổ chức giải đấu offline Apex Legends đầu tiên tại Việt Nam vào ngày thứ bảy 06/04/2019 tại Vikings Esports Arena dưới sự tài trợ của hai nhãn hàng Asus ROG và Nvidia. Đây sẽ là giải đấu hứa hẹn mang đến một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các game thủ trong nước đam mê tựa game này để Go Pro.

Thời gian mở lịch thi đấu từ ngày 15/03/2019 đến hết ngày 24/03/2019, ngày công bố danh sách các team thi đấu là ngày 29/3/2019 (tối đa 60 team). Thời gian và địa điểm thi đấu từ 09:00 đến 19:00 ngày thứ bảy 06/04/2019 tại Vikings Esports Arena. Tổng giải thưởng lên tới 70 triệu đồng hứa hẹn những trận chiến nảy lửa và là tiền đề để ngày càng nhiều giải đấu lớn như thế này được diễn ra.            

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục