Apacer giới thiệu thẻ nhớ tốc độ cao UHS-I U3

Chia sẻ
Thẻ nhớ Apacer UHS-I U3 có tốc độ đọc và ghi cao, giúp dễ tăng hiệu năng cho các máy ảnh DSLR và các máy quay phim độ phân giải 4K với dung lượng lên đến 128GB
Apacer giới thiệu thẻ nhớ tốc độ cao UHS-I U3

 

Hãng chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ số của Đài Loan là Apacer đã giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm thẻ nhớ UHS-I U3 cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người thích tốc độ khác, và thẻ nhớ microSDHC/SDXC UHS-I U3 với tốc độ cao dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh. 
Apacer tập trung vào những công nghệ mới nhất cho thẻ nhớ UHS-I U3, với tốc độ đọc và ghi lên đến 95 và 85 MB/giây. Với mức dung lượng 128GB, thẻ nhớ này có thể dễ dàng lưu trữ các nội dung 4K, 3D hoặc kể cả là các video độ phân giải 4096x2160 Ultra HD. 
Song song đó, thẻ nhớ Apacer UHS-I U3 hoạt động tương thích với các giao diện SDHC/SDXC hoặc microSDHC/SDXC và có khả năng chống nước, chống sốc… vì thế sẽ là người bạn đồng hành tốt cho cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn những người đam mê tốc độ. Thẻ nhớ Apacer SDHC/SDXC UHS-I U3 có các mức dung lượng 32GB, 64GB và 128GB cho người dùng lựa chọn, trong khi thẻ nhớ microSDHC/SDXC UHS-I U3 có mức dung lượng tối đa 64GB và tương thích với phần lớn các thiết bị đọc/ghi trên thị trường.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục