Apacer giới thiệu ổ cứng SSD di động AS710 chuẩn USB 3.0

Chia sẻ
Mẫu ổ cứng SSD di động Apacer AS710 được trang bị cổng kết nối SATA III và chuẩn USB 3.0 với thiết kế nhỏ gọn, chống sốc, bảo mật tốt và hiệu năng cao.
Apacer giới thiệu SSD di động AS710
Apacer vừa ra mắt mẫu ổ cứng di dộng thể rắn (SSD) với tên mã AS710, được trang bị cổng kết nối SATA III và USB 3.0. Theo thử nghiệm nội bộ, hãng cho biết tốc độ truyền tải dữ liệu qua giao diện SATA III có mức 550MB/giây và tốc độ ghi thực tế là 530MB/giây, tốc độ đọc/ghi của sản phẩm cũng đạt được mức 380/420MB/giây khi sử dụng kết nối USB 3.0, ví dụ AS710 chỉ tốn ít hơn 15 giây để sao chép một đoạn video HD dung lượng 5GB.  
Ngoài ra, AS710 còn hỗ trợ Windows-To-Go, cho phép người dùng có thể lưu trữ các hệ thống khởi động từ Windows 8 Enterprise vào AS710. Khi được kết nối vào máy tính khác, hệ thống sẽ tự động khởi động nhanh và sử dụng Windows 8 của chính người dùng trên máy ở nhà. Do đó, hệ thống dữ liệu di động này đem lại sự linh hoạt và tiện lợi đối với các văn phòng di động. Bên cạnh đó, AS710 có khả năng chống hao mòn cao, và tính năng Error Correction Code (ECC) cũng như việc hỗ trợ lệnh Trim của Windows 7, đảm bảo được sự ổn định của dữ liệu truyền tải và độ bền của thiết bị. Nếu sử dụng như là một ổ cứng hệ thống, sản phẩm có thể cải thiện được tốc độ phản hồi của các nền tảng máy tính, đem lại khả năng hoạt động đa nhiệm mạnh mẽ và cải thiện tốc độ khởi động cũng như hiệu năng đọc/ghi.
Apacer giới thiệu ổ cứng SSD di động AS710 chuẩn USB 3.0 ảnh 2
SSD AS710 với dung lượng lưu trữ 128GB chỉ mỏng 0,7cm và có trọng lượng 75g, thân sản phẩm được chế tạo bằng kim loại và có màu đen. Sản phẩm hỗ trợ chống rung 30G và chống sốc 3000G. Bên cạnh đó, AS710 cũng khắc phục triệt để các nhược điểm cố hữu về nhiệt độ và tiếng ồn của các ổ cứng quay truyền thống.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục