Áp lực quá nhiều, Patrick Stewart đành xác nhận tham gia Doctor Strange 2

Chia sẻ
Giáo trình tư tưởng của Andrew Garfield không phải ai cũng áp dụng được.
 
Câu thoại ngắn gọn cùng giọng nói không lẫn đi đâu được của Patrick Stewart xuất hiện trong đoạn giới thiệu Doctor Strange in the Multiverse of Madness ở Super Bowl đã gây ra một cơn bão trên Internet chưa dừng lại cho đến hiện tại. Giáo sư X đã được đồn đại là sẽ xuất hiện từ lâu, và Marvel Studios luôn biết cách dựa vào sự kỳ vọng của người hâm mộ để khiến dự án của mình duy trì mức độ nóng bỏng.
Áp lực quá nhiều, Patrick Stewart đành xác nhận tham gia Doctor Strange 2 ảnh 1
Ban đầu, dễ hiểu khi Patrick phủ nhận rằng bản thân không liên quan gì đến bộ phim giống với bất cứ trường hợp nào khác khi được hỏi. Tuy nhiên, dưới áp lực quá nồng nhiệt từ người hâm mộ, profressor X không còn trẻ trung như Andrew Garfield đã chẳng chịu nổi nhiệt và đành công khai xác nhận lại rằng người trong trailer cùng giọng nói chính là mình.

Professor X" Patrick Stewart xác nhận tham gia Doctor Strange 2 - Cuồng phim

Trao đổi với Jake’s Takes, ông rất ngạc nhiên khi chỉ từ phần đằng sau lưng mờ ảo, bao gồm vai và một chút ở đôi tai, các fan cũng có thể chắc nịch về vai trò của mình. Thú vị là Patrick thậm chí còn không nhận ra giọng nói của ông, chứng minh rằng Marvel Studios đã dao kéo lại khâu lồng tiếng và những gì diễn ra trên màn ảnh có thể sẽ rất khác ở phân cảnh này.
Áp lực quá nhiều, Patrick Stewart đành xác nhận tham gia Doctor Strange 2 ảnh 3
Trên thực tế, chính chủ chỉ khẳng định bản thân sẽ tham gia, chứ không đề cập cụ thể rằng vai trò nào, nên về cơ bản, chưa làm rõ ràng bất cứ giả thuyết nào trước đó.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục