Anya Taylor-Joy vào vai Harley Quinn trong vũ trụ The Batman?

Chia sẻ
Tin vui cho DCEU nhưng ngược lại, người hâm mộ Marvel không thể ngồi yên.
 
Xét về mọi mặt, The Batman rất xuất sắc và đóng vai trò đặt những viên gạch đầu tiên đầy vững chắc cho một vũ trụ hoàn toàn mới của Caped Crusader ở DCEU. Ngay trong buổi công chiếu thảm đỏ, người hâm mộ đã nhận được tin tức không thể vui hơn, khi biết rằng BatRob sẽ có hậu truyện, được xác nhận bởi đạo diễn Matt Reeves. Bất ngờ nối tiếp diễn biến gây sốc, Robot Giant Freakin mới đây đã chia sẻ tin tức độc quyền từ nguồn tin cận, qua đó chia sẻ rằng Anya Taylor-Joy hiện đang đàm phán để tham gia cùng Robert Pattinson, Matt Reeves dưới tư cách là Harley Quinn tiếp theo.
Anya Taylor-Joy vào vai Harley Quinn trong vũ trụ The Batman? ảnh 1
Ở thời điểm hiện tại ở Hollywood, ngôi sao The Queen's Gambit đúng nghĩa là một báu vật với bất kỳ nhà làm phim nào, và dễ hiểu khi sân chơi siêu anh hùng, thể loại mà Anya chưa chứng kiến quá nhiều dấu ấn, trừ lần hiếm hoi với The New Mutants tỏ ra là hướng đi hợp lý cho cả người đẹp cũng như hãng phim.

Anya Taylor-Joy In Talks For Harley Quinn In The Batman Franchise - Geekosity

Tất nhiên, Quinzel của Margot Robbie là tác nhân gồng gánh DCEU nhiều năm trở lại đây, nhưng với những tiền đề được The Batman xây dựng cho hệ thống phản diện từ Selina Kyle, Penguin cho đến Carmine Falcone, người hâm mộ cũng sẽ không có nhiều điều phải lo lắng rằng các phiên bản sẽ giẫm chân lên nhau.

Bom sex' Margot Robbie tiếp tục đóng vai Harley Quinn - VnExpress Giải trí

Nói về Harley, không thể bỏ qua Barry Keoghan, người gần như chắc chắn sẽ đảm nhận vai trò hoàng tử tội phạm - Joker trong vũ trụ Matt Reeves ở tương lai. Cuộc đàm phán với Anya Taylor-Joy ở thời điểm này sẽ kịp thời cho hậu truyện đầu tiên, nếu muốn cặp tình nhân này bị ràng buộc ở thời kỳ Batman còn là rookie theo một cách nào đó.

The Batman, le intenzioni di Matt Reeves: "Voglio creare un Batverso" | Cinema - BadTaste.it

Sẽ là một pha casting hoàn hảo nếu nữ diễn viên vào vai Harley Quinn, nhưng ngược lại, đối với người hâm mộ Marvel, Black Cat live-action trong mơ của họ đang đối diện nguy cơ đổ bể cực cao.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục