Ant-Man 3 lộ diện tiêu đề, hé lộ phản diện khủng hơn cả Thanos

Chia sẻ
 
Ant-Man and the Wasp: Quantumania, tên gọi đầy ẩn ý của Marvel Studios
Marvel Studios đã chính thức công bố Ant-Man and the Wasp: Quantumania, phần phim thứ ba trong serie ăn theo anh hùng tý hon, đồng thời xác nhận Jonathan Majors sẽ vào vai nhân vật phản diện đình đám, Kang the Conqueror. Với số lượng nội dung khổng lồ đến từ studio trong thời gian tới, một tác phẩm Ant-Man khác dường như không phải là ưu tiên hàng đầu nhưng sau 2019, mọi thứ đã thay đổi. Ngoài kẻ thay thế Thanos, Kang the Conqueror, với tầm quan trọng của Quantum Realm trong Avengers: Endgame, vai trò then chốt của khái niệm này vẫn cần được khai thác trong tương lai MCU, và sẽ phù hợp hơn nếu tuyến nhân vật xoay quanh đề tài này được xây dựng.
Ant-Man 3 lộ diện tiêu đề, hé lộ phản diện khủng hơn cả Thanos ảnh 1
Quay trở lại với những Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Douglas,Michelle Pfeiffer, cũng như đạo diễn Peyton Reed quen thuộc. Kathryn Newton đang cực kỳ hot sau “Freaky” cũng sẽ tham gia với vai trò Cassie Lang lớn tuổi, con gái của Scott, thay thế Emma Fuhrmann, người đã xuất hiện trong Endgame.
Ant-Man 3 lộ diện tiêu đề, hé lộ phản diện khủng hơn cả Thanos ảnh 2
Giờ đây, hai thế hệ Ant-Men và Wasps đã sẵn sàng hành động trong phần phim thứ ba của loạt phim, nơi họ sẽ đối đầu với một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất của Marvel. Về phần Kang, đây là một phản diện Marvel với một lịch sử lâu dài và đầy phức tạp, nổi tiếng cùng thuyết du hành thời gian.
Ant-Man 3 lộ diện tiêu đề, hé lộ phản diện khủng hơn cả Thanos ảnh 3
Tiêu đề đầy đủ, Ant-Man and the Wasp: Quantumania, với "quantum" kết hợp "mania" cũng gợi ý rằng Vương quốc lượng tử đóng một vai trò chủ đạo chi phối toàn tác phẩm. Đây là là một cái tên khá ngớ ngẩn nhưng có lẽ là phù hợp trong loạt phim Ant-Man đề cao tính giải trí.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục