Anker ra mắt phụ kiện sạc iPhone 12 phiên bản Doraemon

Chia sẻ
Anker đã tiết lộ một dòng phụ kiện sạc mới cho iPhone 12 gồm 3 củ sạc USB-C, hai dây cáp và đế sạc MagSafe

Anker ra mắt phụ kiện sạc iPhone 12 phiên bản Doraemon ảnh 1
Củ sạc mới có công suất 20W phù hợp với dòng iPhone 12 mới, sạc pin cho iPhone 12 và 12 Pro từ 0% lên 50% trong 30 phút. Củ sạc có kích thước khá nhỏ nhắn so với sạc của Apple. Tất cả đều làm theo chủ đề Doraemon, mở bán vào ngày 4 tháng 11 (thứ Tư) tại Trung Quốc qua cửa hàng chính thức của Anker, JD và Tmall.
Anker ra mắt phụ kiện sạc iPhone 12 phiên bản Doraemon ảnh 2

Tiếp đến là củ sạc 65W dành cho MacBook và củ sạc cuối cùng có thêm một cổng USB-A để sạc đồng thời điện thoại và máy tính xách tay. Chuyển sang cáp, có hai mẫu USB-C to Lightning (cho iPhone) và USB-C to USB-C (cho iPad và MacBook), độ bền rất đáng nể, thử nghiệm cho thấy chúng có thể bị uốn cong 12.000 lần.

Cuối cùng là đế sạc không dậy chuẩn MagSafe mới nhất cho iPhone 12, hỗ trợ tối đa 15W và sạc không dây chuẩn Qi cho những máy cũ hơn. Đế sạc làm từ hợp kim nhôm nên nó có thể tản nhiệt tốt hơn và mỏng hơn, sạc từ 0-50% cho iPhone chỉ mất 1 giờ. Nếu không dùng iPhone, các phụ kiện này hoàn toàn phù hợp với những thiết bị khác bởi chúng hỗ trợ PowerIQ của Anker bao gồm cả USB Power Delivery và QuickCharge.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục