Anker ra mắt bộ thu phát Bluetooth nhỏ gọn mang tên Soundsync

Chia sẻ
Để giúp những sản phẩm cũ bước vào "kỉ nguyên không dây", Anker vừa ra mắt một sản phẩm thu phát sóng bluetooth nhỏ gọn mang tên Anker Soundsync.
Anker ra mắt bộ thu phát Bluetooth nhỏ gọn mang tên Soundsync ảnh 1
Giống như những cặp tai nghe không dây mới nhất của hãng, Soundsync hoạt động dựa trên chuẩn bluetooth 5.0 apt-X LL (Low Latency), với độ trễ thấp và tiết kiệm pin hơn các chuẩn cũ.
Thiết bị có thể biến những sản phẩm âm thanh không có bluetooth thành các thiết bị hỗ trợ không dây cao cấp. Nó vừa đóng vai trò là bộ phát, vừa là bộ thu sóng, và có thể thay đổi qua lại chỉ với một cần gạt.
Anker ra mắt bộ thu phát Bluetooth nhỏ gọn mang tên Soundsync ảnh 2
Bên trong Soundsync là bộ chip Qualcomm CSR BC8675 Bluetooth Audio SoC, giúp chất lượng âm thanh được đảm bảo, cũng như hỗ trợ kết đối đa thiết bị ở chế độ nhận sóng. Khoảng cách kết nối bluetooth lên tới khoảng 10m.
Người dùng hoàn toàn có thể gắn chết dây để dùng Soundsync làm thiết bị tại gia, nhưng sản phẩm cũng được tích hợp một viên pin để hoạt động độc lập trong vòng 25 tiếng ở chế độ phát và 17 tiếng ở chế độ thu sóng.

Anker Soundsync sẽ được bán với mức giá 800 ngàn đồng với bộ phụ kiện gồm dây RCA, dây quang, dây sạc micro USB và dây AUX 2 đầu 3.5mm.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục