Anker Powerport III Nano: sạc nhanh siêu nhỏ dành cho iPhone giá từ 400.000 dồng

Chia sẻ
Ngày 10/11/2020 – Anker ra mắt củ sạc có khả năng sạc iPhone nhanh gấp 3 lần bình thường. Anker Powerport III Nano là củ sạc nhỏ và nhẹ nhất trong các dòng củ sạc mới của hãng.

Anker Powerport III Nano: sạc nhanh siêu nhỏ dành cho iPhone giá từ 400.000 dồng ảnh 1
Powerport III Nano có kích thước bằng với các củ sạc 5W thông thường khác, đủ nhỏ để bỏ vừa vặn vào túi quần. Nhưng, củ sạc với cổng USB-C này lại có hiệu suất tới 20W nhờ vào công nghệ Power Delivery của Anker.

Anker Powerport III Nano: sạc nhanh siêu nhỏ dành cho iPhone giá từ 400.000 dồng ảnh 2
Anker Powerport III Nano: sạc nhanh siêu nhỏ dành cho iPhone giá từ 400.000 dồng ảnh 3
Không chỉ sở hữu thiết kế siêu gọn nhẹ, củ sạc Anker còn gây ấn tượng với công nghệ thông minh vượt trội. Cổng USB-C được tích hợp công nghệ PowerIQ 3.0 đã được nâng cấp và tối ưu hóa để tương thích hoàn toàn với giao thức sạc nhanh của iPhone 12. Chỉ tốn 30 phút sạc, iPhone 12 sẽ lên tới 50% pin. Với ưu điểm trên, củ sạc Anker trở thành lựa chọn tốt nhất cho dòng iPhone mới, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian sạc và dễ dàng đem theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Anker Powerport III Nano: sạc nhanh siêu nhỏ dành cho iPhone giá từ 400.000 dồng ảnh 4

“Người tiêu dùng Việt Nam hiểu rõ nhu cầu của bản thân về các loại phụ kiện điện thoại”, ông Romeo Luo, Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á của Anker chia sẻ. “Điều này khiến thị trường Việt Nam trở nên vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi luôn phải cố gắng hết mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường và Anker Nano chính là một ví dụ điển hình.”

Anker Powerport III Nano: sạc nhanh siêu nhỏ dành cho iPhone giá từ 400.000 dồng ảnh 5
Củ sạc Powerport III Nano A2633 sẽ có mặt tại các cửa hàng như CellphoneS ... với mức giá 400,000 VND. Để chào mừng sự ra mắt của iPhone 12 tại Việt Nam, 200 khách hàng đầu tiên đặt mua điện thoại tại hệ thống FPT Shop và CellphoneS sẽ nhận được Powerport III Nano miễn phí cùng ưu đãi lên đến 50% khi mua củ sạc kèm với iPhone 12 series chính hãng tại các chuỗi bán lẻ của Anker trên cả nước.
Anker Powerport III Nano: sạc nhanh siêu nhỏ dành cho iPhone giá từ 400.000 dồng ảnh 6
Ngoài củ sạc nhỏ gọn, Anker còn giới thiệu một sản phẩm sạc dự phòng không dây sẽ được đưa về thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới với khả năng sạc không dây 10W cho các thiết bị Android và 7,5W cho các thiết bị iPhone.
Anker Powerport III Nano: sạc nhanh siêu nhỏ dành cho iPhone giá từ 400.000 dồng ảnh 7
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục