AnhDuyen Audio chính thức trở thành đại lý của Sennheiser và Devialet tại Việt Nam

Chia sẻ

Tháng 6 vừa qua, AnhDuyen Audio chính thức trở thành một trong những đại lý của Sennheiser tại Việt Nam và là đại lý đầu tiên ở Đà Nẵng và miền Trung. AnhDuyen Audio cũng được biết đến là đại lý duy nhất phân phối các sản phẩm của thương hiệu Devialet tại thị trường này vào đầu năm nay.

Công ty Giải Pháp Nghe Nhìn AVS, thương hiệu AnhDuyen Audio, là công ty 20 năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh chuyên đồ Hi-fi, Hi-end chính hãng và các thiết bị công trình tại Đà Nẵng. Những năm gần đây, AnhDuyen Audio cũng bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm âm thanh công nghệ: soundbar, tai nghe và loa Bluetooth.
AnhDuyen Audio chính thức trở thành đại lý của Sennheiser và Devialet tại Việt Nam  ảnh 1
Khởi nghiệp từ niềm đam mê âm thanh, hơn 20 năm qua AnhDuyen Audio đã và đang chuyển mình vươn lên ở thị trường âm thanh miền Trung. Hiện AnhDuyen Audio đang là đối tác thân thuộc tại Đà Nẵng của nhiều thương hiệu lớn như Bose, JBL, Yamaha, McIntosh, B&W, Triangle, Piega...
AnhDuyen Audio chính thức trở thành đại lý của Sennheiser và Devialet tại Việt Nam  ảnh 2
Với mong muốn đồng hành và mang đến những thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu cho cộng đồng chơi âm nhạc và yêu âm thanh tại Đà Nẵng, AnhDuyen Audio luôn không ngừng tìm kiếm, phát triển và hợp tác với các hãng âm thanh nổi tiếng thế giới.

Tháng 6/2020 vừa qua, AnhDuyen Audio đã hợp tác để chính thức trở thành một trong những đại lý của thương hiệu Sennheiser tại Việt Nam, và là đại lý đầu tiên tại khu vực miền Trung.

AnhDuyen Audio chính thức trở thành đại lý của Sennheiser và Devialet tại Việt Nam  ảnh 3
Sennheiser, với 75 năm trong ngành âm thanh, là thương hiệu hàng đầu về micro và tai nghe cùng các hệ thống truyền dẫn không dây. Trong quá trình phát triển gần trăm năm của mình Sennheiser luôn không ngừng mở rộng các công ty con đa quốc gia tại Pháp, Anh, Singapore, Mỹ, Mexico…
Vào năm 2010, Sennheiser chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua Sơn Vân House, các sản phẩm của Sennheiser sau đó nhanh chóng có mặt ở showroom của các đại lý bán lẻ âm thanh và công nghệ hàng đầu 2 miền Nam, Bắc như Mai Nguyên, Techland Audio, 3KShop,.. Tuy nhiên, ở thị trường âm thanh đang trên đà lớn mạnh như miền Trung thì vẫn chưa có đại lý chính hãng trước đây.
AnhDuyen Audio chính thức trở thành đại lý của Sennheiser và Devialet tại Việt Nam  ảnh 4
AnhDuyen Audio chính thức là đại lý của Sennheiser đánh đấu bước quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường của Sennheiser ở miền Trung cũng như tầm nhìn của AnhDuyen Audio. Giờ đây, các “fan” của thương hiệu hàng đầu nước Đức tại Đà Nẵng và miền Trung đã có được địa điểm để trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm từ các mẫu tai nghe được ưu chuộng đến soundbar AMBEO nổi tiếng của hãng được trưng bày tại showroom AnhDuyen Audio, việc mua hàng cũng như các chế độ quyền lợi hậu mãi cũng dễ dàng hơn.
AnhDuyen Audio chính thức trở thành đại lý của Sennheiser và Devialet tại Việt Nam  ảnh 5
Bên cạnh là đại lý của Sennheiser, đầu năm nay AnhDuyen Audio cũng được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất phân phối các sản phẩm của Devialet tại khu vực miền Trung với đầy đủ các dòng loa Phantom của hãng.
Devialet – thương hiệu nước Pháp nổi tiếng với amply Expert Pro và dòng loa Phantom, mới có mặt ở Việt Nam vào năm 2019 thông qua Streamcast Asia tại triển lãm AV Show thì AnhDuyen Audio cũng nhanh chóng trở thành đại lý ủy quyền chính thức của hãng vào đầu tháng 1 năm 2020.
AnhDuyen Audio chính thức trở thành đại lý của Sennheiser và Devialet tại Việt Nam  ảnh 6
AnhDuyen Audio chính thức trở thành đại lý của Sennheiser và Devialet tại Việt Nam  ảnh 7
Sự hợp tác với các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới những năm gần đây của AnhDuyen Audio cũng chính là phương châm phát triển của công ty “nỗ lực tìm kiếm và mang đến những thiết bị âm thanh hàng đầu cho những người chơi âm thanh, yêu âm nhạc” và cũng cho thấy được sự phát triển ngày càng nhiều hơn của thị trường âm thanh ở miền Trung.

QC

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục