Ảnh: Tròn 35 tuổi - một Ronaldo tới từ vũ trụ khác

Chia sẻ
Với nhiều Fan bóng đá, nếu Ronaldo của Brazil là người ngoài hành tinh thì Ronaldo của Bồ Đào Nha là một người tới từ vũ trụ khác. Hôm nay, CR7 tròn 35 tuổi với một sự nghiệp vĩ đại vẫn đang vĩ đại hơn nữa.

Ở độ tuổi 35, trong khi nhiều cầu thủ vẫn chưa có nổi một danh hiệu nào và thậm chí đã giải nghệ thì Ronaldo đã có một bộ sưu tập đồ sộ các danh hiệu tập thể và cá nhân mà hiếm một cầu thủ nào có thể đạt được. Tuy nhiên, điều quan trọng là CR7 chưa dừng lại.

Ảnh: Tròn 35 tuổi - một Ronaldo tới từ vũ trụ khác ảnh 1
(Ảnh: Troll Football)

Trong một thập kỷ qua (2010-2019), Ronaldo đã duy trì một hiệu suất ghi bàn khủng khiếp với 555 bàn thắng. Trung bình mỗi năm lên tới 55,5 bàn.

Ảnh: Tròn 35 tuổi - một Ronaldo tới từ vũ trụ khác ảnh 2
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Thậm chí, năm 2020 vừa đi qua được hơn 1 tháng nhưng CR 7 đã kịp ghi tới 10 bàn thắng chỉ sau 6 trận đấu. Điều đó có nghĩa ở tuổi 35, phong độ của CR7 có thể sẽ còn khủng khiếp hơn nữa.

Ảnh: Tròn 35 tuổi - một Ronaldo tới từ vũ trụ khác ảnh 3
(Ảnh: ESPN UK)

Quan trọng hơn, Ronaldo là người đã thắng liên tiếp 14 trận chung kết khác nhau ở cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Một kỷ lục vĩ đại với các cầu thủ mà hiếm ai có thể vượt qua.

Ảnh: Tròn 35 tuổi - một Ronaldo tới từ vũ trụ khác ảnh 4
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên vô địch ở cả 3 giải đấu là Anh, Tây Ban Nha và Ý. Đây là bằng chứng cho thấy sự thích nghi tuyệt vời của CR7 với mọi giải đấu, mọi câu lạc bộ, mọi cầu thủ và mọi HLV mà mình đã làm việc.

Ảnh: Tròn 35 tuổi - một Ronaldo tới từ vũ trụ khác ảnh 5
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Chỉ sau một thời gian ngắn tới Ý ở độ tuổi nhiều cầu thủ đã giải nghệ, Ronaldo đã xô đổ nhiều kỷ lục và thiết lập nhiều kỷ lục mới cho bóng đá Ý.

Ảnh: Tròn 35 tuổi - một Ronaldo tới từ vũ trụ khác ảnh 6
(Ảnh: Bleacher Report Football)

Với những gì đã đạt được, Ronaldo hiện tại được coi là một cầu thủ xuất sắc hàng đầu thế giới, thậm chí có thể coi như một cầu thủ tới từ vũ trụ khác.

Ảnh: Tròn 35 tuổi - một Ronaldo tới từ vũ trụ khác ảnh 7
(CR7 ở tuổi 35 vẫn miệt mài chinh phục các đỉnh cao mới)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục