Ảnh thực tế Oppo Reno 4 và Reno 4 Pro và cấu hình mới nhất

Chia sẻ
Ngoài việc được xác nhận cấu hình trên Geekbench, Oppo Reno 4 và Reno 4 Pro cũng có hình thực tế trong cửa hàng
Ảnh thực tế Oppo Reno 4 và Reno 4 Pro và cấu hình mới nhất ảnh 1
Sau một số hình ảnh render, Oppo Reno 4 và Reno 4 Pro đã có ảnh thực tế được chụp trong cửa hàng. Reno 4 Pro sẽ sở hữu màn hình đục lỗ, màn hình vát cong và viền rất mỏng. Mặt lưng có cụm 3 camera, đèn flash LED cùng logo Oppo.
Ảnh thực tế Oppo Reno 4 và Reno 4 Pro và cấu hình mới nhất ảnh 2
Ảnh thực tế Oppo Reno 4 và Reno 4 Pro và cấu hình mới nhất ảnh 3
Trong khi đó, rất thú vị khi Reno 4 lại có camera selfie kép hầm hố hơn của Reno 4 Pro nhưng chỉ có màn hình phẳng và phần cằm dày hơn. Theo Geekbench xavs nhận mới đây, Reno 4 Pro sẽ sở hữu nhiều tính năng cao cấp hơn phiên bản tiêu chuẩn, bao gồm màn hình 90Hz, camera chính 48MP có OIS, một camera 12MP dành riêng cho chụp thiếu sáng và một camera tele với độ phân giải 13MP.
Chiếc Reno 4 chỉ sở hữu màn hình 60Hz, camera chính 48MP không OIS, một camera góc rộng 13MP cùng một camera 2MP đo độ sâu. Cả hai thiết bị sẽ đều sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 765G, pin 4.000mAh cùng công nghệ sạc nhanh 65W. Với cấu hình trên, Oppo Reno4 ghi được điểm số hiệu năng khá tốt trên phần mềm Geekbench 5.1.1 là 610 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,777 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục